VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Archive - Old News 2005-2011 (closed) (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=263)
-   -   Thò tay nghịch, bé 2 tuổi bị rắn cắn ngất lịm (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=446722)

jojolotus 06-26-2011 07:15

Thò tay nghịch, bé 2 tuổi bị rắn cắn ngất lịm
 
1 Attachment(s)
Bố của bé Đức có bắt được một con rắn to ngoài đồng ruộng nên mang về nhà nhốt trong lồng để làm mồi nhậu. Khi không có ai ở nhà, bé Đức đưa tay vào nghịch con rắn trong lồng thì bị cắn nhiều nhát vào tay.



Cháu Đức sau khi được phẫu thuật tái tạo ngón tay

Ngày 23/6, Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba (Đồng Hới, Quảng Bình) tiếp nhận bệnh nhân Hà Anh Đức (2 tuổi) ở xã Vĩnh Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình, trong tình trạng hai ngón tay phải bị dập nát, ngất lịm vì máu chảy nhiều do rắn cắn vào tay.

Sau khi nhập viện, các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật, tái tạo lại ngón tay cho bé Đức.

Người nhà của bé cho biết, bố của bé có bắt được một con rắn to ngoài đồng ruộng nên mang về nhà nhốt trong lồng để làm mồi nhậu. Khi không có ai ở nhà, bé Đức đưa tay vào nghịch con rắn trong lồng thì bị cắn nhiều nhát vào tay.

Các bác sĩ xác định đây không phải là loài rắn cực độc, nên bé Đức đã có thể ra viện, trở về nhà điều trị tiếp vết thương ở tay.


Theo SGTT


All times are GMT. The time now is 19:31.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03812 seconds with 8 queries