VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Archive - Old News 2005-2011 (closed) (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=263)
-   -   Nokia 700 sẽ chạy Symbian Belle (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=447576)

tonny_thuong 06-29-2011 04:00

Nokia 700 sẽ chạy Symbian Belle
 
1 Attachment(s)
Nokia 700 sẽ chạy Symbian Belle

Model mới lộ hình ảnh của Nokia hỗ trợ nhiều kết nối như Wi-Fi b/g/n, NFC hay HSPA, bên cạnh hệ điều hành Symbian Belle, bản nâng cấp của Anna.

Trang Gsmarena vừa tiết lộ một vài hình ảnh về Nokia 700 với mã hiệu Zeta. Thiết bị này sử dụng hệ điều hành Symbian Belle, phiên bản nâng cấp của Anna.

Website công nghệ trên cho biết Nokia 700 có thể sử dụng màn hình AMOLED 3,2 inch độ phân giải qHD. Model này có trọng lượng khá nhẹ (hơn 80 gram) và có số đo "ba vòng" là 110 x 51 x 10 mm. Tuy nhiên, các thông số trên có thể thay đổi do đây mới chỉ là bàn dùng thử.

Mẫu điện thoại mới của Nokia có camera 5 Megapixel hỗ trợ đèn flash LED nhưng chưa rõ có khả năng autofocus hay không. Ngoài ra, Nokia 700 còn có khả năng hỗ trợ Near Field Communication (NFC), Wi-Fi b/g/n và HSPA. Pin kèm theo máy có dung lượng 1.080 mAh.

Dưới đây là một số hình ảnh của Nokia 700 Zeta trên website Gsmarena.



Nokia 700 sử dụng hệ điều hành Symbian Belle.



Mặt sau của Zeta được trang bị camera 5 "chấm".



Thiết bị mới của Nokia có màn hình 3,2 inch độ phân giải qHD.



Máy có trọng lượng nhẹ và kích thước không quá lớn.

Thanh Tùng

theo sohoa


All times are GMT. The time now is 21:30.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03862 seconds with 8 queries