VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Archive - Old News 2005-2011 (closed) (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=263)
-   -   Nhà máy quân sự Mỹ bị đe dọa khủng bố (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=448521)

vuitoichat 07-02-2011 09:18

Nhà máy quân sự Mỹ bị đe dọa khủng bố
 
1 Attachment(s)
Các quan chức FBI cảnh báo về một mối nguy khủng bố đối với nhà máy chuyên sản xuất máy bay do thám không người lái của Mỹ.
Máy bay không người lái


Một máy bay không người lái của Mỹ. Ảnh: AP.

Tổ chức khủng bố al-Qaeda đă đe dọa tấn công 11 quan chức cấp cao tại nhà máy AeroVironment đóng tại Monrovia gần Los Angeles.

Theo Xinhua, một bản tin đăng trên trang web Homeland Security Today của New York hôm 23/6, cho biết các nhà lănh đạo quân sự Mỹ cùng Giám đốc điều hành AeroVironment Timothy Conver và một số quan chức khác bị coi là mục tiêu tấn công của tổ chức khủng bố.

Các quan chức thành phố Monrovia cho hay an ninh tại này máy đă được thắt chặt cho tới ngày 4/7 sau khi các thông tin đe dọa xuất hiện trên một website Hồi giáo.

"Chúng tôi đang làm việc với hăng AeroVironment và các cơ quan khác để tăng cường an ninh trong cuối tuần này", Scott Ochoa, quan chức Monrovia cho hay.

Một nhân viên AeroVironment cũng cho biết các nhà lănh đạo công ty đă họp vào chiều 30/6 để bàn về mối đe dọa này.

AV chế tạo các loại máy bay do thám không người lái, trong đó có Dragon Eye, Raven, Wasp và Puma AE mà quan đội Mỹ chuyên sử dụng trong các cuộc chiến chống khủng bố.

Song Minh__VNE


All times are GMT. The time now is 09:04.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03189 seconds with 8 queries