VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Archive - Old News 2005-2011 (closed) (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=263)
-   -   Thiếu niên bị đâm xuyên cổ vẫn sống sót (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=455838)

vuitoichat 07-29-2011 13:53

Thiếu niên bị đâm xuyên cổ vẫn sống sót
 
1 Attachment(s)
Hình ảnh một thiếu niên bị thanh sắt đâm xuyên cổ mà vẫn sống sót khiến nhiều độc giả rùng mình.

Theo tin trên truyền hình Mỹ, Hill và bạn bè trong lúc cùng chơi trò chiến đấu trước cửa nhà đã xảy ra tai nạn khủng khiếp. Hill giấu một thanh trúc sau lưng và bên trong lớp áo để làm kiếm khách. Không may, trong lúc nghịch ngợm nhảy lên cao rồi rơi xuống, thanh kiếm đã không trở lại vị trí ban đầu mà ngược lại còn xuyên thẳng qua cổ của Hill. Mọi người chỉ kịp nghe thấy tiếng thét thất thanh của cậu.

Hill nhanh chóng được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Tại đây, các bác sĩ đã chẩn đoán thanh trúc xuyên thủng phần cổ bên phải, từ tai đâm xuyên qua tới gần 8cm. May mắn là thanh trúc đã không đâm qua động mạch vùng cổ của Hill.

Sau 5 tiếng tiến hành phẫu thuật, thanh trúc đã được rút ra và không còn gây nguy hiểm đến tính mạng của Hill. Sau khi tình hình ổn định, Hill đã được đưa về nhà dưỡng thương. Cậu tỏ ra vô cùng sợ hãi khi nhắc lại trò chơi chiến đấu gây nên tai nạn khủng khiếp cho mình.

TIGÔN
Theo Bưu Điện Việt Nam

Song Song 01-16-2013 04:17

ghê quá

Zaha 01-16-2013 07:04

nhin khiếp quá


All times are GMT. The time now is 11:22.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03006 seconds with 8 queries