VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Archive - Old News 2005-2011 (closed) (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=263)
-   -   Tính năng được mong chờ trên iPhone 5 (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=462452)

tonny_thuong 08-18-2011 03:51

Tính năng được mong chờ trên iPhone 5
 
1 Attachment(s)
Tính năng được mong chờ trên iPhone 5

iCloud, mạng tốc độ cao 4G, màn h́nh 4 inch, chipset lơi kép A5 1GHz đều là những tính năng đang được mong chờ trên iPhone 5.

Có rất nhiều tin đồn rộ lên về thiết kế cũng như các tính năng sắp ra mắt của mẫu smartphone này. Dưới đây là các tính năng mong chờ nhất trên iPhone 5 do trang công nghệ Cnet tổng hợp.



iPhone 5 mới có thể được tích hợp ứng dụng ra lệnh bằng giọng nói giống như Voice Control trên iPhone 3GS. Tính năng Assistant trên iPhone mới của Apple có thể giúp người dùng gọi điện, nhắn tin, t́m kiếm các dịch vụ trên Internet chỉ phân tích lệnh của người dùng.



Tháng 3, Apple tuyên bố sẽ hỗ trợ ngơ xuất video chuẩn HD cho các thiết bị như iPhone 4, iPod Touch 4G và iPad 2. Tuy nhiên, người dùng phải chi ra 39 USD cho đầu chuyển tín hiệu Digital AV sang HD cho TV hoặc màn h́nh máy tính. Trong khi đó, các smartphone Android hiện tại đă được tích hợp cổng Micro-HDMI chỉ có giá khoảng 5 USD. Nhiều người dự đoán, mẫu điện thoại mới của Apple sẽ được trang bị thêm kết trên.



Nhiều người sử dụng iPhone mong chờ thiết bị mới được trang bị viên pin có thể tháo lắp và thay thế được. Tuy nhiên, điều này có vẻ đi ngược lại với nguyên tắc thiết kế của Apple.



Nhiều người dùng tỏ ra hài ḷng với dung lượng bộ nhớ trong của iPhone. Tuy nhiên, một số khác mong đợi thế hệ iPhone mới sẽ hỗ trợ thẻ nhớ để tăng thêm tính tiện dụng.



Ngoài lựa chọn nhập password, người dùng có thể lướt ngón tay của ḿnh qua thiết bị quét để mở khoá iPhone. Nhà sản xuất cũng đă xin cấp bằng sáng chế liên quan tới tính năng này.



Công nghệ mới cho phép khách hàng sử dụng iPhone như một chiếc ví điện tử, thậm chí là khoá xe ô tô. Near Field Communication được đưa ra nhằm thay thế công nghệ kiểm tra mă vạch hiện đang được sử dụng rộng răi.



Nhiều khách hàng vẫn chưa hài ḷng lắm với dung lượng bộ nhớ tối đa là 32GB hiện có trên iPhone 4. Do đó, họ mong chờ phiên bản 64GB trên thiết bị này. Vào tháng 7, mẫu iPhone 4 64GB đă xuât hiện tại Sài G̣n và đây được cho là model thử nghiệm của "Quả táo".



Màn h́nh chính và hệ thống notification trên iPhone 5 sẽ được cải thiện hơn trước. iOS 5 cài đặt sẵn trêm máy cho phép người dùng thực hiện các tuỳ chỉnh cũng như theo dơi các thông báo bằng cách lướt tay từ phần trên cùng của màn h́nh xuống dưới. Ngoài ra, người sử dụng cũng có thể thêm bớt Dashboard (giống Widget của Android) ở ngay màn h́nh homescreen.



Người dùng có thể thực hiện video call thông qua sóng mạng di động thay v́ bị giới hạn bởi kết nối Wi-Fi như hiện nay.



Mặc dù tuyên bố sẽ không hỗ trợ Flash nhưng vẫn có rất nhiều người mong chờ Apple bổ sung thêm tính năng này cho iPhone.

Thanh Tùng

Ảnh: Cnet

theo sohoa


All times are GMT. The time now is 23:57.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03620 seconds with 8 queries