VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Archive - Old News 2005-2011 (closed) (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=263)
-   -   Bugatti: Xe Galibier phải là “thứ dữ”! (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=469863)

megaup 09-12-2011 15:53

Bugatti: Xe Galibier phải là “thứ dữ”!
 
1 Attachment(s)
Trong thế giới siêu xe độc đáo, Bugatti hiện chỉ có một đại diện là Veyron. Lănh đạo hăng muốn bổ sung thêm một mẫu, và nhiều người đoán đó là Galibier. Tuy nhiên, theo CEO Wolfgang Durheimer của Bugatti, mẫu sedan này chưa đủ độ “dữ”.

Với mong muốn Galibier trở thành “thứ dữ”, Bugatti cần nâng công suất động cơ, tăng không gian hàng ghế sau và thêm các trang bị tiện nghi cho mẫu sedan concept 4 cửa công suất 800 mă lực này. Ông Durheimer tin rằng Galibier sẽ là mẫu xe “kết thúc mọi tranh luận”, tức là sẽ không c̣n phải bàn căi ǵ thêm về vị trí mẫu xe xuất sắc nhất thế giới.

Và v́ cho rằng thiết kế hiện tại của Galibier chưa đạt được những tiêu chí đó, Bugatti đă tạm hoăn việc sản xuất để có những nâng cấp thích hợp.

Lănh đạo Bugatti sẽ định đoạt số phận của Galibier vào cuối năm nay.

Một số h́nh ảnh tuyệt phẩm mà Bugatti cho là vẫn cần phải ấn tượng hơn này:

















Phương Ka
Theo Autoblog


All times are GMT. The time now is 00:58.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03424 seconds with 8 queries