VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Archive - Old News 2012 (closed) (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=265)
-   -   Điện thoại lơi kép rẻ nhất của Samsung ở Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=517706)

tonny_thuong 02-09-2012 08:38

Điện thoại lơi kép rẻ nhất của Samsung ở Việt Nam
 
1 Attachment(s)
Điện thoại lơi kép rẻ nhất của Samsung ở Việt Nam

Galaxy S Advance (I9070) là điện thoại tầm trung của Samsung nhưng được trang bị vi xử lư mạnh. Máy dự kiến được bán ở Việt Nam trong tháng 2 này với giá dưới 10 triệu đồng.

Trên thị trường Việt Nam có nhiều điện thoại Samsung dùng chip lơi kép như Galaxy S II, Galaxy Note, Galaxy R, Galaxy Nexus. Tuy nhiên, tất cả sản phẩm trên đều có giá trên 10 triệu đồng.


Galaxy S Advance vừa được giới thiệu trên thế giới ngày 31/1. Sản phẩm chạy hệ điều hành Android 2.3.6, giao diện TouchWiz, dùng màn h́nh Super AMOLED cỡ 4 inch, giống trên các phiên bản Galaxy S trước .


Mặt sau dùng lớp vỏ với các ô kẻ carô nhỏ li ti chống xước. Ở trên có camera 5 megapixel, quay video HD 720p. Khác với các model trước, máy này hỗ trợ thêm đèn flash LED giúp chụp ảnh tốt trong điều kiện ánh sáng yếu.


Nút Home khá giống trên Galaxy S II.


Galaxy S Advance sẽ được bán với giá dự kiến dưới 10 triệu đồng.

Thế Mạnh (Ảnh: V.Q, Q.H)
theo vne


All times are GMT. The time now is 19:13.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03381 seconds with 8 queries