![]() |
Ngắm cảnh Hội An đẹp như tranh vẽ
1 Attachment(s)
Hội An trong tôi đẹp như tranh vẽ với những đồng lúa xanh mơn mởn, những con người chất phác lao động cần cù, với những phiên chợ chiều và những món ăn đặc sản đậm chất Miền Trung.
<table class="cms_table" align="center" width="200"><tbody>< tr class="cms_table_tr" valign="top"><td class="cms_table_td" > ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() Dàn hoa mà hầu như nhà nào cũng có ![]() ![]() Những đêm lung linh đèn lồng ![]() ![]() ![]() <table class="cms_table" align="center" width="300"><tbody>< tr class="cms_table_tr" valign="top"><td class="cms_table_td" >Nếu bạn có những hình ảnh đẹp về nơi mình đang sống, về những cảnh đẹp trên đường đã qua hay những gương mặt ấn tượng đã gặp, hãy chia sẻ với chúng tôi tại địa chỉzingnews@zing. vn. Vui lòng gửi từ 5 ảnh trở lên, và lời kể về hành trình, chuyến đi hoặc cảm xúc của bạn. Độc giả có bộ ảnh được chọn đăng sẽ được nhận nhuận bút từ tòa soạn.</td> </tr> </tbody></table> Lê Anh az.b...@yahoo.com.vn |
cảnh đẹp này bao năm trước
chôn thân xác bao người dân vô tội mậu thân nhớ cố đô huế bao nhiêu oan hồn vẫn đòi ánh sáng công lý đâu vẫn tối mò hồn oanh bao lâu mới được yên nghỉ được nhắc đền khi gần lể |
Cái cảnh người ngồi ung dung phía trước, kẻ còng lung đạp phía sau, CSVN gọi là nô lệ, người bóc lột người, mọi người làm cách mạng để xóa bỏ cảnh này... mấy mươi năm sau chúng lại đưa dân việt nam làm nô lệ, người bóc lột người,thì chúng bảo là văn hóa việt nổi bật, làm tăng trưởng kinh tế, là đất nước phát triển, là góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh...rốt cuộc dân Việt vẫn làm nô lệ, người nước ngoài vẫn là chủ nhân ông ngay trên đất Việt.
|
All times are GMT. The time now is 12:20. |
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by
Advanced User Tagging (Pro) -
vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.