VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Archive - Old News 2012 (closed) (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=265)
-   -   Adele sống trong lâu đài 11 triệu USD (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=519731)

dh2003 02-16-2012 22:54

Adele sống trong lâu đài 11 triệu USD
 
1 Attachment(s)
Nữ ca sĩ vừa đoạt 6 giải Grammy chia sẻ rằng, cô mới chuyển đến sống trong lâu đài rộng hơn 100 km2 tại Sussex, Anh.

Adele từng sống trong một căn hộ nhỏ ở London cùng mẹ. Giờ đây khi Adele trở nên nổi tiếng và kiếm được rất nhiều tiền từ các album 1921, cô đă thuê hẳn một lâu đài rộng lớn để một ḿnh "ẩn náu". Mỗi tháng nữ ca sĩ 23 tuổi trả gần 24.000 USD tiền thuê dinh thự này.


Adele "bội thu" sau giải Grammy.


Adele giới thiệu về lâu đài cô đang sống.

Toàn bộ lâu đài rộng hơn 100 km2. Ngoài ṭa nhà cổ gồm 10 pḥng ngủ, biệt thự c̣n có hai bể bơi, sân tennis và khoảng đất lớn cho trực thăng hạ cánh. Mặc dù Adele thừa nhận rằng, nhà của ḿnh có tới 9 pḥng ngủ bỏ trống nhưng cô vẫn rất thích sống tại đây v́ đó là nơi ẩn náu rất tuyệt vời. Adele chia sẻ trên chương tŕnh 60 Minutes: "Đây là một ngôi nhà an toàn tuyệt đối".

Lâu đài này cách chỗ ở của bạn trai Adele, Simon Konecki, khoảng 30 phút lái xe. Nơi đây từng là một tu viện vào những năm 1970. Giọng ca Someone Like You kể rằng, những ngày đầu ở trong lâu đài rộng lớn, cô cảm thấy rất trống trải, sợ hăi và từng quay về sống với mẹ. Cô kể: "Sau khi ghi âm xong, tôi đă chia tay mẹ để chuyển về sống tại Notting Hill. Cuộc sống của tôi bị tách biệt hoàn toàn. Điện thoại cắt, thẻ tín dụng cũng bị cắt. Trong khi đó, ngôi nhà này rất bừa bộn và bẩn thỉu. Tôi sợ lũ chuột ăn thịt ḿnh và bị đánh bại sau hơn một ngày đến đó. Tôi không thể sống mà không có mẹ ở bên. Bởi vậy tôi đă tạm quay về sống với mẹ".

Tuy nhiên sau đó, Adele đă quay về lâu đài này và sửa sang lại. Nữ ca sĩ sẽ sống tại đây trong những ngày tháng rảnh rỗi tạm rời làng giải trí. Adele mới tâm sự trên Vogue rằng, cô sẽ tạm dừng sự nghiệp một thời gian để nghỉ ngơi và dành thời gian yêu đương.


Adele từng sống trong căn hộ tại chung cư ở London.

Hoài Vũ
theo ngoisao


All times are GMT. The time now is 13:58.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.13562 seconds with 8 queries