VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Archive - Old News 2012 (closed) (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=265)
-   -   Trung Quốc: Cắm 6.000 bông hồng vào... bồn cầu để cầu hôn (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=532313)

woaini1982 03-30-2012 04:04

Trung Quốc: Cắm 6.000 bông hồng vào... bồn cầu để cầu hôn
 
1 Attachment(s)
Một cách thể hiện t́nh yêu khá kỳ cục...

Cô gái nào cũng thích được người yêu tặng hoa hồng để bày tỏ t́nh cảm. Thế nên được cầu hôn bằng hẳn 6.000 bông hồng th́ ai chẳng thích. Tuy nhiên, nếu chỗ hoa hồng đó được cắm trong… bồn cầu, liệu các cô gái có chấp nhận?

Mới đây, giảng viên một trường đại học ở Phật Sơn (Trung Quốc) đă dùng cách này để thể hiện t́nh yêu với cô dâu của ḿnh trong ngày cưới. Điều này khiến đông đảo cư dân mạng xôn xao b́nh luận. Người th́ than rằng: “Có tài nhưng lăng phí”, có người lại tự hỏi: “Không biết có cô dâu nào dám nhận chỗ hoa này không?”



6.000 bông hoa hồng được cắm trong bồn cầu tạo thành h́nh trái tim độc đáo.

Chủ nhân của 6.000 bông hoa cắm trong bồn cầu này là chú rể Ngụy Hoa, nghệ nhân gốm sứ nổi tiếng đồng thời là giảng viên Học viện Mỹ thuật Quảng Châu, Trung Quốc. Chú rể cho biết, cô dâu rất thích và hoàn toàn đồng ư với cách thể hiện t́nh yêu độc đáo đó của ḿnh.

Theo Ngụy Hoa, tác phẩm nghệ thuật khổng lồ này được ông sáng tạo từ năm 2009. Ông chia sẻ: “Giờ th́ tôi muốn áp dụng ư tưởng này để thể hiện tấm ḷng, t́nh yêu của ḿnh với vợ yêu.”



Rất nhiều người hiếu kỳ đứng xem quá tŕnh thực hiện tác phẩm.

Trước những ư kiến phê phán của một số cư dân mạng, Ngụy Hoa trả lời rằng, đó chỉ là một sản phẩm của sự sáng tạo mà thôi.

Ngụy Hoa năm nay 50 tuổi, c̣n vợ mới cưới của ông vừa tṛn 20. Ông tâm sự: “Tôi và vợ thường hay đùa nhau rằng, chúng tôi hợp lại chính là một "bông hoa hồng cắm chiếc bồn cầu". Vợ tôi cùng làm trong lĩnh vực với tôi nên rất hiểu và tán thành ư tưởng đó, cô ấy cũng tham gia vào quá tŕnh tạo nên tác phẩm đó mà.”

Theo Kenh14

johnnydan9 03-30-2012 18:17

Thày giáo tỏ t́nh bằng 6.000 bông hồng cắm bồn cầu
 
1 Attachment(s)
Giảng viên một trường đại học ở Phật Sơn (Quảng Đông, Trung Quốc) đă có màn tỏ t́nh kỳ cục nhất thế giới với cô bạn gái 20 tuổi bằng 6.000 bông hoa hồng nhung cắm vào bồn cầu.
H́nh ảnh tỏ t́nh bằng 6.000 bông hồng này được đích thân chủ nhân chia sẻ trên một diễn đàn mạng ở thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc vào ngày 25/03 vừa qua. Điều này đă khiến đông đảo cư dân mạng xôn xao bàn tán. Một cư dân mạng b́nh luận rằng “những chiếc bồn cầu này trông thật mất mỹ quan”, một người khác ṭ ṃ “không biết cô dâu có dám nhận chỗ hoa trong bồn câu không nhỉ?”.
Ông Wei Hua, 50 tuổi - chủ nhân của ư tưởng độc đáo và có phần kỳ cục này là nghệ nhân gốm sứ nổi tiếng đồng thời là giảng viên Học viện Mỹ thuật Quảng Châu,Trung Quốc. Chú rể cho biết, đây đúng là h́nh ảnh mà ông đă chuẩn bị cho màn cầu hôn với cô bạn gái hơn 20 tuổi vào hôm 24/03. Cô dâu rất thích và hoàn toàn đồng ư với cách thể hiện t́nh yêu độc đáo đó của ḿnh.
Khi được hỏi về thái độ của tân nương, chú rể chia sẻ rằng: “Thác nước được làm từ các bồn cầu là một cảnh quan đầy nghệ thuật. Cô ấy đă chấp nhận cưới tôi, đơn giản v́ cô ấy hiểu về nghệ thuật gốm sứ và cùng tôi thực hiện ư tưởng sáng tạo này”.
Những h́nh ảnh ấn tượng về lễ cầu hôn kỳ cục này:

Hàng ngh́n chiếc bồn cầu được xếp thành h́nh trái tim độc đáo


6.000 bông hồng được cắm vào bồn cầu



Rất nhiều người dân hiếu kỳ đến xem công đoạn chuẩn bị



All times are GMT. The time now is 10:17.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04100 seconds with 8 queries