VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Archive - Old News 2012 (closed) (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=265)
-   -   Một người đàn ông bang California (Mỹ) đổ lỗi cho việc lái chiếc xe máy BMW đă khiến ông bị cương cứ (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=541408)

tonycarter 05-02-2012 13:05

Một người đàn ông bang California (Mỹ) đổ lỗi cho việc lái chiếc xe máy BMW đă khiến ông bị cương cứ
 
1 Attachment(s)
Một người đàn ông bang California (Mỹ) đổ lỗi cho việc lái chiếc xe máy BMW đă khiến ông bị cương cứng kéo dài, gây đau đớn, kể từ một chuyến đi hai năm trước.

Ông Henry Wolf, 52 tuổi, đang kiện hăng BMW ở Bắc Mỹ, nhà sản xuất chiếc mô tô của ḿnh, và Corbin-Pacific - đơn vị sản xuất yên xe, đă khiến ông mất lương, phải gánh các chi phí y tế và sự khó chịu, đau đớn thời gian qua, do "cậu nhỏ" lên mà không chịu xuống.
Theo luật sư của ông, Vernon Bradley, ngày 1/5/2010, Wolf lái chiếc mô tô BMW đời 1993 suốt 4 tiếng. Sau chuyến đi, "của quư" của Wolf ở trạng thái cương kéo dài, không mong muốn khiến ông đau đớn. T́nh trạng này duy tŕ suốt 24 giờ mỗi ngày kể từ sau chuyến đi trên.

"Thật là t́nh huống oái ăm và mọi vấn đề bắt đầu phát sinh từ đây. Ông ấy đă phải đi chỉnh lại quần áo, và ở lỳ trong pḥng tắm", luật sư Bradley nói trên ABC News.

Và điều tồi tệ hơn là, đến gần đây, "cậu nhỏ" của ông Wolf không thể cương cứng nữa.

<table style="width: 1px" class="wysiwyg_dashe s" align="center"><tbod y><tr class="wysiwyg_dashe s_tr" valign="top"><td class="wysiwyg_dashe s_td"></td></tr><tr class="wysiwyg_dashe s_tr" valign="top"><td class="wysiwyg_dashe s_td">Ảnh minh họa: Aninews.in.</td></tr></tbody></table>Wolf đă hỏi ư kiến một số bác sĩ, và họ cho rằng, t́nh trạng của ông là hệ quả của cả hai yếu tố: kết cấu của yên xe và việc ngồi trên xe mô tô quá lâu.

Bác sĩ Ramgopal Satyanarayana, phó giáo sư về tiết niệu tại Trường Y Miller thuộc Đại học Miami (Mỹ) cho biết, ông không nắm rơ lắm trường hợp của Wolf và cũng chưa bao giờ nghe nói về một ca nào bị cương dương kéo dài do chỗ ngồi xe gắn máy.

Theo ông, t́nh trạng cương dương kéo dài có thể là tác dụng phụ của việc sử dụng một loại thuốc nào đó, chẳng hạn như Viagra, Cialis hay thuốc chống loạn thần. Nó cũng có thể là một biến chứng của bệnh thiếu máu hồng cầu h́nh liềm. Trong một số trường hợp hiếm gặp, cương cứng kéo dài c̣n là hệ quả của chấn thương.

Bác sĩ Satyanarayana cho hay, nếu không được điều trị kịp thời, t́nh trạng này có thể dẫn đến rối loạn chức năng cương dương vĩnh viễn.

"Khi điều trị, chúng tôi thường cho bệnh nhân sử dụng thuốc pseudoephedrine, và nếu t́nh trạng không biến chuyển, sẽ buộc phải tiêm thuốc để giảm lượng máu tới dương vật. Ngay cả cách này không hiệu quả th́ phải tiến hành phẫu thuật để dương vật trở lại trạng thái b́nh thường", bác sĩ nói.

Các bác sĩ của Wolf đă thử các phương pháp không can thiệp, nhưng không hiệu quả và theo họ, Wolf chỉ c̣n cách phải phẫu thuật.
"Nếu mổ không thành công, ông ấy sẽ không bao giờ có thể cương cứng, dù bằng cách nào", luật sư Bradley cho biết.

Vị luật sư này đang lên kế hoạch khởi kiện trong tuần này, và các công ty bị kiện có 30 ngày để hồi âm.

Vương Linh
VNE

Minhrau 05-02-2012 13:46

bang California bà nội cha nó

sac_nguyensinh 05-02-2012 14:01

thằng Vương Linh này là người hành tinh lạ mới xuống hả?

film4u 05-05-2012 07:43

hahah kiện vậy cũng kiện

johnnydan9 05-05-2012 14:58

BMW bị kiện v́ khiến “cậu nhỏ” bỗng dưng cương cứng
 
1 Attachment(s)
Henry Wolf đă lái chiếc xe mô-tô 1993 BMW tới San Francisco vào tháng 5/2010 và sau đó cậu nhỏ của ông này bỗng dưng “cương cứng” không chịu... "xuống".

Một người đàn ông ở California, Mỹ đă kiện BMW v́ đă khiến “cậu nhỏ” của ông này bị cương cứng kéo dài 2 năm sau khi ông này lái chiếc xe mô-tô có “yên xe kiểu h́nh chóp” của hăng này trong suốt 4 giờ.
Henry Wolf đă lái chiếc xe mô-tô 1993 BMW tới San Francisco vào tháng 5/2010 và sau đó cậu nhỏ của ông này bỗng dưng “cương cứng”.
Henry Wolf yêu cầu hăng sản xuất chiếc xe máy này và nhà chế tạo yên xe Corbin-Pacific bồi thường cho ông những thiệt hại do mất thu nhập, chi phí y tế và những tổn thương khác do “tai nạn” hy hữu này.

Ảnh minh họa
Wolf cho biết hiện tại ông không thể sinh hoạt t́nh dục và điều này khiến ông phải chịu đựng những đau khổ về cảm xúc và t́nh thần.
Theo đơn kiện gửi ṭa án tối cao California th́ ông này cho rằng lỗi thiết kế yên xe “cẩu thả” là nguyên nhân dẫn đến t́nh trạng của ông.

tutam01 05-05-2012 21:19

do la thu doan kiem tien cua luat su ma` li. Vi` the nguoi` giau` rat so. luat su hihihih

5com 05-05-2012 21:25

Đúng ra người này phải gởi lời cám ơn BMW


All times are GMT. The time now is 19:41.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03000 seconds with 8 queries