VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Archive - Old News 2012 (closed) (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=265)
-   -   Trung Quốc: thanh niên chơi ngông dắt cả hai con hổ ra phố đi dạo (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=553402)

tonny_thuong 06-14-2012 01:25

Trung Quốc: thanh niên chơi ngông dắt cả hai con hổ ra phố đi dạo
 
1 Attachment(s)
- Một người dân địa phương khi đi tập thể dục bắt gặp một người thanh niên dắt theo 2 con vật lạ, không phải chó, chẳng phải mèo, nhìn kĩ thì hóa ra là 2 con hổ con.

Giới truyền thông Trung Quốc hôm qua 13/6 đưa tin, một người đàn ông ở tỉnh Cát Lâm thuộc miền đông bắc Trung Quốc dắt 2 chú hổ xuống phố dạo chơi khiến những người chứng kiến ai nấy đều trố mắt ngạc nhiên.


Một người phụ nữ đi đường bất ngờ đến sững người khi nhìn thấy hai chú hổ con, chị dường như không tin vào mắt mình

Ông Từ, một người dân địa phương khi đi tập thể dục bắt gặp một người thanh niên dắt theo 2 con vật lạ, không phải chó, chẳng phải mèo, nhìn kĩ thì hóa ra là 2 con hổ con khiến ông ngỡ ngàng.

Những người đi đường lúc đó ai bắt gặp cảnh tượng ấy cũng đều tròn mắt ngoái nhìn theo người thanh niên này, có người ngưỡng mộ, trầm trồ, cũng có người tỏ ra ngạc nhiên trước thú chơi “ngông”, chơi “trội” này của anh ta.


Nhìn xa nhiều người tưởng là chó hoặc mèo, không ai hình dung ra có người dắt 2 chú hổ ra phố đi dạo, nhưng khi tiến lại gần thì đúng là 2 "hoàng tử/công chúa Sơn Lâm"

Tuy nhiên họ đều không dám lại gần mặc dù hai chú tiểu hổ này còn nhỏ, thân hình chỉ bằng một chú chó bình thường, lại có người xích dắt đi nên không có khả năng đe dọa đến sự an toàn của cộng đồng.

Trong suy nghĩ của nhiều người Trung Quốc, nuôi hổ trong nhà là “ươm mầm họa”. Ông Từ nhận xét, dù cậu ta có là chuyên viên sở thú thì cũng không nên dắt hổ con ra ngoài, nói gì thì nói phố phường không phải nơi xuất hiện của hổ, hãy trả nó về nơi ở của nó.

Đáng chú ý, hổ là loài động vật quý hiếm nằm trong sách đỏ cần được bảo vệ, thông thường các cá nhân không được nuôi nhốt hay sở hữu loại động vật này. Việc "chơi ngông" của người thanh niên ấy có thể khiến anh ta gặp một vài rắc rối với các cơ quan chức năng.

Hồng Thủy (nguồn Truyền hình An Huy)

johnnydan9 06-17-2012 17:57

Chàng trai dắt hổ đi dạo
 
1 Attachment(s)
Rất nhiều người cảm thấy sợ hãi khi trông thấy chàng trai dắt hổ đi dạo..
Mới đây, vào ngày 13/6, cảnh tượng một chàng thanh niên dắt theo 2 con hổ đi dạo đã khiến nhiều người phải giật mình (vợ chồng). Tuy nhiên, đây chỉ là 2 chú hổ con và có kích thước bằng một con chó bình thường.

Chàng trai dắt hổ đi dạo giữa đường

Mặc dù là hổ con và được xích an toàn nhưng nhiều người đi đường vẫn cảm thấy vô cùng sợ hãi. Một người đi đường chia sẻ: "Anh ta khiến người đi đường hoảng hốt và lo sợ. Con gái tôi thậm chí còn khóc thét lên."

Rất nhiều người cảm thấy sợ hãi vì điều này... (Chúng tôi chuyên đưa tin về chuyen vo chong) ...
Danh tính về người thanh niên này như nào vẫn chưa ai rõ. Tuy nhiên thì kể cả anh ấy có là nhân viên sở thú thì việc dắt hổ đi dạo giữa đường phố là điều không nên

TOMMY8462 06-17-2012 22:32

thang` nay` dam' vuot' rau hum`.

Minhrau 06-19-2012 21:39

2 con cọp nhõ hơn con chó mà nhìn thấy sợ hãi đúng là trung cộng


All times are GMT. The time now is 18:38.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04286 seconds with 8 queries