VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Archive - Old News 2012 (closed) (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=265)
-   -   Thua độ Euro, trói phụ nữ trong nhà cướp tài sản (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=559756)

dh2003 07-06-2012 20:25

Thua độ Euro, trói phụ nữ trong nhà cướp tài sản
 
1 Attachment(s)
Tuấn và đồng bọn lên kế hoạch cướp tài sản của những phụ nữ cùng thuê trọ trong nhà để chung độ bóng đá.

Ngày 5/7, Công an quận 3 (TP HCM) đă bắt khẩn cấp Nguyễn Quốc Tuấn (21 tuổi) để điều tra hành vi cướp tài sản. Cảnh sát đang truy bắt các nghi can được cho là đồng phạm của Tuấn là Nguyễn Văn Lực (25 tuổi), Châu Quốc Em (21 tuổi), Bùi Văn Đạt và Nguyễn Tân Đạt (cùng 20 tuổi).



Căn nhà xảy ra vụ cướp. Ảnh: Q.T

Trước đó, rạng sáng 26/6, bà Phan Thị Bông (57 tuổi) chuẩn bị đi ngủ tại tầng trệt căn nhà trên đường Cách Mạng Tháng Tám (phường 4, quận 3) th́ một thanh niên thuê pḥng phía trên đi xuống mở cửa gây ồn ào.

Bị bà Bông nhắc nhở, anh ta lên lầu gọi điện cho bạn rồi đi xuống mở cửa. Khi bà Bông vừa thiu thiu ngủ th́ bất ngờ 4 thanh niên xông vào dí dao, trói bà cùng với chị Phạm Yến Nhi (20 tuổi) ở chung pḥng.

Sau đó, những tên này lên lầu gọi cửa pḥng của chị Nguyễn Thị Hồng (22 tuổi) và Nguyễn Thị Thanh Tuyền (23 tuổi, cùng ngụ Tiền Giang). Khi các cô gái vừa mở cửa, chúng ập vào khống chế buộc các chị mở tủ để lấy tài sản. Sau đó bọn chúng tẩu thoát cùng gần 10 triệu đồng, 3 xe tay ga, một nhẫn, dây chuyền, 5 điện thoại…

Vào cuộc điều tra, cảnh sát xác định Tuấn chính là “nội gián” tại khu trọ và 4 nghi can khác có liên quan đến vụ cướp. Khai với cảnh sát, Tuấn cho biết do thua độ bóng đá, mang nợ nhiều nơi nên cùng đồng bọn lên kế hoạch cướp tài sản những người thuê trọ chung nhà với ḿnh.

Bọn chúng chuẩn hung khí, dây... rồi gọi đồng bọn mở cửa vào nhà khống chế các nạn nhân. Sau khi có tiền, chúng chia nhau ăn xài rồi mỗi người một nơi để tẩu thoát.

Quốc Thắng - vnexpress

chu9chin 07-06-2012 20:30

Bần cùng sinh đạo tặc ....

Minhrau 07-06-2012 20:41

nhà mà ở đường Cách Mạng Tháng Tám mà không bị cướp mới là lạ

5com 07-06-2012 20:52

Quote:

Originally Posted by Minhrau (Post 1679278)
nhà mà ở đường Cách Mạng Tháng Tám mà không bị cướp mới là lạ

:):):)

đúng vậy

:hafppy::hafppy::haf ppy::hafppy:

eaglevn 07-07-2012 02:26

Quote:

Originally Posted by 5com (Post 1679284)
:):):)

đúng vậy

:hafppy::hafppy::haf ppy::hafppy:

Ủa sao vậy hở bác?


All times are GMT. The time now is 14:07.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03439 seconds with 8 queries