VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Archive - Old News 2012 (closed) (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=265)
-   -   Mắc kẹt khi đang trốn trại v́ quá béo (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=602159)

vuitoichat 12-06-2012 11:58

Mắc kẹt khi đang trốn trại v́ quá béo
 
1 Attachment(s)
Các nhân viên cứu hộ đă phải tới ứng cứu cho một tù nhân có ư định trốn trại sau khi anh ta bị mắc kẹt trong một cái lỗ nhỏ trên tường.

Được biết, Rafael Valadăo đă bị mắc kẹt khi đang cố gắng theo sau một bạn tù của ḿnh, người đă chui lọt qua lỗ hổng trên tường.

"Anh ta có h́nh thể lực lưỡng và rất cao," trung úy Tiago Costa tới từ sở cứu hỏa địa phương cho biết. "Một người tù khác đă cố gắng đẩy Rafael ra ngoài nhưng anh ta đă bị mắc kẹt lại trong tường. Anh ta hét lên trong đau đớn và điều này đă đánh động quản tù."

Tờ Jornal Populacional đưa tin, vụ đào tẩu hy hữu trên xảy ra vào đêm thứ Hai (3/12) tại nhà tù ở Ceres, gần Goiania, Brazil.
Khi đưa Rafael trở lại pḥng giam, cảnh sát đă t́m thấy một va li đựng đầy quần áo.

Theo Corporal Cesar, một nhân viên cảnh sát địa phương, có 4 tù nhân cùng pḥng giam với Rafael đă ném một túi quần áo qua hàng rào để sau khi trốn thoát sẽ nhặt lại. Nhóm phạm nhân này đă trèo qua bức tường cao 4,5m để ra ngoài nhưng nhanh chóng bị bắt lại.

Các trại giam quá tải vẫn là một vấn đề nghiêm trọng tại Brazil, trong khi các vụ bạo động và đào thoát thường xuyên xảy ra. Đầu năm nay, 8 tù nhân cũng đă bỏ trốn khỏi một nhà tù tại Ceres sau khi đào tường hầm từ pḥng giam tới một sân trường gần đó.

Sầm Hoa (Theo Telegraph/Metro)

Minhrau 12-06-2012 14:44

cứu hộ bà nội nó

johnnydan9 12-07-2012 15:37

Tù nhân vượt ngục kẹt ngang tường do... quá béo
 
1 Attachment(s)
Đêm đến, nhóm tù nhân trong một nhà tù ở Brazil khoét một cái lỗ ở trên tường và chui ra khỏi nhà giam. Tên đầu tiên chui ra được và "lặn" biệt tăm, tên thứ 2 bị kẹt cứng trong lỗ do quá béo.
<table class="image center" align="center" width="450"> <tbody> <tr> <td style="text-align: justify;"></td> </tr> <tr> <td class="image_desc" style="text-align: justify;">Tên Rafael bị kẹt cứng trong lỗ tường.</td> </tr> </tbody> </table> <table class="image center" align="center" width="450"> <tbody> <tr> <td style="text-align: justify;"></td> </tr> <tr> <td class="image_desc" style="text-align: justify;">Các nhân viên an ninh trại giam phá lên cười khi thấy tên Rafael bị mắc kẹt.</td> </tr> </tbody> </table> Vụ vượt ngục khôi hài này xảy ra tại nhà giam ở thành phố Ceres vào đêm 4/12. Tù nhân bị mắc kẹt tên là Rafael Valadao, nặng 101 kg. Hắn đă cố gắng ních người qua cái lỗ và kết quả đă bị kẹt cứng.
Hai tên c̣n lại trong pḥng giam tiến hành giải cứu nhưng không thể nào kéo Rafael ra được.


Những tên vượt ngục đă phải gọi nhân viên an ninh trại giam đến can thiệp. Mặc dù đă dùng đ̣n bẩy, nhưng các nhân viên an ninh trại giam vẫn không thể lôi Rafael ra, trong khi đó tên này liên tục la hét v́ đau.
Cuối cùng, trại giam phải nhờ tới sự hỗ trợ của lực lượng pḥng cháy chữa cháy "cứu hộ" Rafael và đưa hắn tới bệnh viện.
Một nhân viên cảnh sát địa phương cho biết, tên Rafael đă “đánh giá hơi thấp” cái bụng của ḿnh, có thể hắn đă bị găy xương sườn.
Cảnh sát đang truy lùng tên tù nhân trốn thoát.
Hoàng Hà (theo Telegraph)

Song Song 12-08-2012 00:32

đúng là thiệt t́nh


All times are GMT. The time now is 09:11.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03053 seconds with 8 queries