VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Archive - Old News 2012 (closed) (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=265)
-   -   ''Siêu'' xe chạy được cả trên bộ lẫn dưới nước bằng động cơ vĩnh cửu. (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=604531)

megaup 12-16-2012 17:17

''Siêu'' xe chạy được cả trên bộ lẫn dưới nước bằng động cơ vĩnh cửu.
 
1 Attachment(s)
Theo Daily Mail, nhà thiết kế người Anh Chris Garner tuyên bố đă phát triển thành công chiếc xe “siêu đặc biệt” vừa có thể chạy trên bộ và dưới nước bằng động cơ vĩnh cửu.

Chiếc xe có tên gọi MSV Explorer, được thiết kế gồm 2 buồng lái. Buồng lái trên dùng khi xe vận hành trên bộ, buồng lái phía dưới ch́m dưới mặt nước khoảng 1,2m, được sử dụng khi cho xe lội nước (ảnh).

<table border="0" cellpadding="1" cellspacing="1" align="center" width="200"> <tbody> <tr> <td style="text-align: center;"></td> </tr> </tbody> </table>
Đặc biệt, động cơ xe được áp dụng công nghệ mới Generator Gyro, có thể chạy vô thời hạn mà không cần dừng lại để nạp năng lượng. Ông Chris Garner gọi đây là năng lượng “tự duy tŕ” và tin rằng nó sẽ là bước đột phá trong việc tạo ra một nguồn năng lượng bền vững.
Dự kiến trong khoảng hai tuần tới, công nghệ Generator Gyro sẽ được đưa vào thử nghiệm tại Đại học Plymouth (Anh) để chứng minh những tuyên bố của Chris Garner.
Nguồn tin: Sài G̣n Giải Phóng Online

Minhrau 12-16-2012 23:00

quá đă

dinhphuoc 12-17-2012 01:27

Trên đời này làm ǵ có động cơ vĩnh cửu....đúng là tin vịt của baó lá cải SGGP


All times are GMT. The time now is 04:48.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03773 seconds with 8 queries