VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Archive - Old News 2012 (closed) (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=265)
-   -   Thường xuyên nổi giận giúp kéo dài tuổi thọ (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=606999)

saigon75 12-31-2012 08:28

Thường xuyên nổi giận giúp kéo dài tuổi thọ
 
1 Attachment(s)
Một nghiên cứu mới đây cho thấy những người nóng tính thường xuyên nổi giận sẽ sống lâu hơn những người hay phải chịu đựng và nén nhịn. <table style="width: 100%" align="center" border="0" cellpadding="0" cellspacing="0"><tbo dy><tr><td>
</td></tr></tbody></table>Các nhà khoa học phát hiện ra rằng nóng nảy và bộc lộ được những cảm xúc tiêu cực là một trong những ch́a khóa giúp kéo dài tuổi thọ.
<table style="width: 1px" align="center" border="0" cellpadding="3" cellspacing="3"><tbo dy><tr><td></td></tr><tr><td align="center">Thường xuyên bộc lộ những cảm xúc tiêu cực của ḿnh thay v́ kiềm chế và nén nhịn là một cách giúp bạn kéo dài tuổi thọ </td></tr></tbody></table>Trái lại, đối với những người hay tự kiềm chế cơn nóng giận của bản thân sẽ gây hậu quả xấu ảnh hưởng tới cả sức khỏe thế chất và tinh thần.

Các nhà nghiên cứu của Trường Đại học Jena ở Đức đă nghiên cứu trên hơn 6000 đối tượng và phát hiện ra rằng những đối tượng thường xuyên nén nhịn tức giận và bực bội sẽ phải đối mặt với những xung đột bên trong về tinh thần và thể chất.

Nếu việc kiềm chế bản thân duy tŕ trong suốt một thời gian dài sẽ gây là vấn đề về huyết áp cao và tăng nguy cơ mắc nhiều loại bệnh từ bệnh h́nh vành tim đến bệnh ung thư và các bệnh về thận.

Nghiên cứu mới được xuất bản trên tạp chí Sức Khỏe Tâm Lư của Đức.
<table style="width: 100%" align="center" border="0" cellpadding="0" cellspacing="0"><tbo dy><tr><td>
</td></tr></tbody></table>Kim Ngân
VTCNews

dalat47 12-31-2012 17:09

Hèn ǵ dưới chế dộ CS, người dân VN vẫn sống dai.

phokhuya 12-31-2012 18:03

Cái này chỉ có thể áp dụng ở những nơi nào th́ không biết, chứ thường xuyên nổi giận ở Việt Nam sẽ bị người ta đánh chết tươi. Làm sao mà có cơ hội sống lâu và kéo dài tuổi thọ được đây? Ch́ giành nhau một con Ếch là đă ra tay đánh chết người rồi. Làm ǵ mà có cơ hội để "thường xuyên" nổi giận nữa.

KhongTu 12-31-2012 18:38

Hèn ǵ những kẻ chửi rủa cứ tiếp tục phát huy không ngừng.

VNCH_ 12-31-2012 19:08

Hèn ǵ trong đây họ chửi dử quá ,th́ ra là để sống được lâu , để trỡ thành con Khỉ ǵa ,hahahh

pender01 01-01-2013 01:43

Mấy Pác muốn sống lâu th́ nên theo dơi tin tức của cộng sản mỗi ngày......


All times are GMT. The time now is 08:52.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03261 seconds with 8 queries