VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Archive - Old News 2013 (closed) (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=266)
-   -   Mỹ không loại trừ khả năng đánh đ̣n phủ đầu vào Bắc Triều Tiên (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=615852)

tonny_thuong 02-08-2013 15:42

Mỹ không loại trừ khả năng đánh đ̣n phủ đầu vào Bắc Triều Tiên
 
1 Attachment(s)
Hoa Kỳ không loại bỏ khỏi chương tŕnh nghị sự khả năng cuộc tấn công phủ đầu giáng vào Bắc Triều Tiên, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Mỹ Victoria Nuland nói.


- Mỹ không loại trừ khả năng đánh đ̣n phủ đầu vào Bắc Triều Tiên nếu Triều Tiên vẫn tiến bằng các bước đi tiêu cực.

"Chúng tôi không đưa chuyện đó ra khỏi chương tŕnh nghị sự", - nhà ngoại giao cho biết tại cuộc họp báo, khi trả lời câu hỏi về khả năng phối hợp hành động với Hàn Quốc đối với B́nh Nhưỡng.

Tuy nhiên bà Nuland nhấn mạnh: "Chúng tôi tập trung nỗ lực theo hướng dự kiến Nghị quyết 2087 của Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc và kêu gọi gia tăng áp lực kinh tế, nếu Bắc Triều Tiên không thay đổi đường lối của ḿnh."

theo gd

Minhrau 02-08-2013 17:25

bà mẹ nó nếu dưới thời tổng thống cowboy Ronald Reagan th́ mấy thằng bắc hàn nầy chết chắc

viencent 02-08-2013 19:54

HOA KỲ mà... thưa với méc..um sùm...khi đă có hậu thuẫn...của quốc tế.
là xong hàng. bài bản của HOA KỲ đi bao nhiêu cuộc chiến tranh rồi.....ỦN CON.. ho' hé là oánh cho bơ mẹ...NGA với BA TÀU...cũng không dám binh vực ..
bây giờ mà phóng.. cái hỏa tiễn nào lên là rớt cái đó..không biết là tại sao mà rớt...

nguyendung6121 02-08-2013 21:23

ủn sợ teo từ trên xuống dưới.

TOMMY8462 02-09-2013 02:50

cho con heo con nay` di gap heo cha som' cho roi`.

hoaghoatham 02-09-2013 17:29

em nó mới lớn đừng làm em sợ mong các anh thương t́nh


All times are GMT. The time now is 16:07.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03363 seconds with 8 queries