VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Archive - Old News 2013 (closed) (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=266)
-   -   Cho trẻ mầm non uống thuốc ngủ là... không vấn đề? (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=633466)

johnnydan9 04-16-2013 16:14

Cho trẻ mầm non uống thuốc ngủ là... không vấn đề?
 
1 Attachment(s)
"Việc cho học sinh uống thuốc chỉ có một cô làm thôi, làm ǵ phải xỉa xói người ta, không nên nặng nề quá không hay. Bỏ thuốc cho học sinh ngủ, trường mầm non có hoài, không có vấn đề ǵ lớn”.

Đó là câu trả lời khá "sốc" của ông Trần Hữu Vĩnh, Trưởng pḥng Giáo dục & Đào tạo quận B́nh Tân, TP. Hồ Chí Minh khi phóng viên về cập đến vụ việc một cô giáo của trường mầm non Nụ Cười (42F, đường số 32, khu dân cư B́nh Trị Đông B, quận B́nh Tân) bị phụ huynh tố cáo cho trẻ uống thuốc ngủ.


<table align="center" border="1" cellpadding="2" cellspacing="1" width="30%"><tbody>< tr><td bgcolor="whitesmoke" valign="top">
</td></tr><tr><td bgcolor="whitesmoke" valign="top">
Cô Kim Thanh Thúy, người bị tố cho trẻ uống thuốc ngủ (ảnh chụp từ clip)
</td></tr></tbody></table>
Theo tin đă đưa, ngày 19/3, phụ huynh bé M.C.L. (27 tháng tuổi) đă “bắt quả tang” cô giáo ong Kim Thanh Thúy (53 tuổi) bỏ thuốc vào sữa của bé C.L. Do đă có nhiều nghi vấn trước việc con thường xuyên ngủ li b́ bất thường, phụ huynh bé L. cho rằng cho Thúy đă cho thuốc ngủ vào sữa của con ḿnh.
Ngày 11/4, cô Nguyễn Thị Ngọc Yến, Hiệu trưởng trường mầm non Nụ Cười, thừa nhận việc cô giáo tự ư cho trẻ uống thuốc song không phải là thuốc ngủ mà là thuốc ho.
Với chủ trương giải quyết “nội bộ” vụ việc trên, trường mầm non Nụ Cười đă gửi lại toàn bộ học phí cho phụ huynh bé L., đồng thời “khuyến măi” luôn học phí, tiền ăn trong 2 tuần bé C.L. học tại đây. Nhà trường cũng niêm phong chai thuốc được cô Thúy khẳng định đă cho vào sữa của bé C.L. và tiến hành lập biên bản xử lư với h́nh thức cảnh cáo cô ong Kim Thanh Thúy. Cũng theo lời cô Ngọc Yến, Ban giám hiệu chưa báo cáo vụ việc đến đơn vị quản lư về giáo dục và y tế của trường này.


<table align="center" border="1" cellpadding="2" cellspacing="1" width="30%"><tbody>< tr><td bgcolor="whitesmoke" valign="top"> </td></tr><tr><td bgcolor="whitesmoke" valign="top">
B́nh sữa của bé C.L. bị cô thúy bỏ thuốc được phụ huynh ghi h́nh lại
</td></tr></tbody></table>
Chiều 15/4, phóng viên đến liên hệ công tác với Pḥng Giáo dục & Đào tạo quận B́nh Tân -nơi trực tiếp quản lư trường mầm non Nụ Cười. Do trưởng pḥng Trần Hữu Vĩnh đang bận họp nên phóng viên đă liên lạc với ông Vĩnh qua điện thoại.
Nội dung cuộc gọi thứ nhất, ông Trần Hữu Vĩnh trả lời: “Vụ việc này báo đă đăng cách đây mấy ngày rồi bây giờ c̣n đến làm ǵ nữa. Phải xỉa xói vào người ta làm chi, chỉ có một cô làm thôi, không nên nặng nề quá không hay” rồi tắt máy.


Gần hai tiếng sau, khi ông Vĩnh kết thúc cuộc họp, phóng viên đến trao đổi trực tiếp. Đầu tiên ông này nói: “Tôi bận, chưa tiếp anh được”. Sau đó ông trao đổi ngắn gọn: “Chuyện bỏ thuốc cho học sinh ngủ trường mầm non có hoài, không có vấn đề ǵ lớn”. Khi được hỏi nội dung cụ thể về vụ việc đă xảy ra, ông Vĩnh cho biết: “Tôi không đọc báo và nhà trường cũng chưa báo cho tôi nên tôi không biết… Chờ báo cáo đă!”.

Theo Dân trí

therapist 04-16-2013 16:17

cho thuốc ngủ cho các em bé ngủ ...là sai.
Chấm hết.
Việc này cần phải ..cảnh cáo trước, kỷ luật sau, tống cổ cho nghỉ việc là "last resort"...

mittonu 04-16-2013 17:17

Ác ǵ mà ác dử vậy trời ??

minhvuong 04-17-2013 09:07

thanks you share


All times are GMT. The time now is 01:07.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03860 seconds with 8 queries