VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Archive - Old News 2013 (closed) (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=266)
-   -   H́nh ảnh Live show BẰNG KIỀU-Sydney-May 2013 (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=645093)

Hanna 05-18-2013 16:05

H́nh ảnh Live show BẰNG KIỀU-Sydney-May 2013
 
1 Attachment(s)
LIVESHOW BẰNG KIỀU in Sydney. (May 2013)

Học Nhạc viện Hà Nội, Khoa Kèn và không bao giờ tốt nghiệp. Chưa bao giờ học hát và đi thi hát bị loại từ sớm. Nhưng giọng hát 3 quăng 8 lên cao trong vắt và mượt mà như của một đứa trẻ (không hề trải qua quá tŕnh vỡ giọng) chưa bao giờ hết sự quyến rũ.
Sức nóng cái tên Bằng Kiều chưa bao giờ hạ nhiệt, cho dù gần 8 năm qua Kiều chỉ về nước vài lần để thăm gia đ́nh và bạn bè. Năm 2012, trong xe hơi của một cô gái Sài G̣n vẫn thấy vang lên Chuyện lạ, album đầu tay của Bằng Kiều được thu hơn 10 năm trước. Và thông tin Bằng Kiều sẽ trở về hát hai đêm cuối tháng 10 này tại TP.HCM và Hà Nội, khiến các fan gần như phát cuồng. Hiếm ngôi sao nào có sức hút kỳ lạ như vậy

Ngôi nhà “Liên hiệp quốc” ở quận Cam

Năm 2008, chuyến công tác tại Mỹ chuẩn bị kết thúc ở San Francisco, thành phố phía Bắc bang California, tôi nảy ra ư định ở lại thêm một tuần để thăm thú quận Cam, nơi đông đúc các nghệ sĩ, người Việt. Sau một hồi suy đi tính lại, tôi quyết định gọi cho Bằng Kiều. Dù “chẳng bà con chi” nhưng chị em đă gặp nhau nhiều lần hồi Kiều c̣n ở Việt Nam, vả lại, tôi chưa khi nào có cảm giác Bằng Kiều là một ngôi sao, ngoài sân khấu lúc nào Kiều cũng tếu táo.

Qua điện thoại, Kiều chỉ dẫn tôi cách mua vé xe Hoàng (xe đ̣ của người Việt, đi từ San Francisco xuống tận quận Cam), dặn tới nơi gọi điện sẽ ra đón. Rốt cuộc, tôi lại không đi chuyến xe đă hẹn với Kiều, mà lang thang cùng mấy người bạn thêm vài ngày ở San Jose. Bữa xe tới Orange County, điện thoại cho Kiều th́ máy ̣ í e suốt. Sốt ruột, và cả lo lắng, tôi bụng bảo dạ: Chết v́ cái tội tin vào nghệ sĩ!













































































TTVH/FB

phokhuya 05-18-2013 17:58


Song ca tuyệt phẩm "Nạo Dừa Trong Đêm"


Tính lợi dụng à? Tát mày vỡ mồm nè. :hafppy::hafppy::haf ppy:


All times are GMT. The time now is 13:12.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04322 seconds with 8 queries