![]() |
Chính trị gia Đan Mạch: ‘Hy vọng thế giới không c̣n thứ rác rưởi Trung Quốc’
1 Attachment(s)
Mới đây, chính trị gia Đan Mạch đă gây ra một cuộc tranh căi sau khi nói rằng ông ước tất cả người Trung Quốc bị thiêu cháy.
Thời báo Hoàn Cầu cho biết, sau khi xem một đoạn video quay cảnh những người Trung Quốc đánh đập một cậu bé dân tộc thiểu số, ông Fuat Yalan, thành viên Đảng Dân chủ Xă hội tại thành phố Delsingor (Đan Mạch) đă không giấu nổi sự tức giận của ḿnh. Đầu tháng 8, khi Trung Quốc đang ở trong giai đoạn nắng nóng kỷ lục, ông đă chia sẻ đoạn video này trên Facebook của ḿnh kèm theo lời b́nh luận: "Tôi hy vọng rằng nhiệt độ sẽ lên tới 140 độ và tất cả người Trung Quốc bị thiêu cháy để cả thế giới này không c̣n thứ rác rưởi Trung Quốc". Trả lời phỏng vấn một tờ báo địa phương, ông Yalan nói: "Nếu có một người Trung Quốc đứng trước mặt tôi lúc này, tôi sẽ bắn anh ta. Tôi không quan tâm việc ḿnh bị đuổi khỏi đảng, đuổi khỏi Đan Mạch hay phải tự bắn vào ḿnh". Yalan sau đó đă cố gắng giải thích rằng những lời lẽ của ông chỉ nhằm vào những kẻ thủ ác trong đoạn video và rằng nó được nói ra trong thời điểm cảm xúc đang dâng trào. Ông này cũng đổ lỗi cho tờ báo đă đang tải phát ngôn của ông. Chịu nhiều sức ép từ cộng đồng, ông Yalan cuối cùng đă lên tiếng xin lỗi những người Trung Quốc mà ông xúc phạm, ông tự gọi ḿnh là một kẻ ngốc và thừa nhận đă "đi quá giới hạn". Đảng Dân Chủ Xă hội yêu cầu ông Yalan tự nguyện từ chức trước khi bị khai trừ, song ông này từ chối từ chức và nói rằng ông đă phục vụ cho đảng suốt 20 năm. Phát ngôn viên đại sứ quán Trung Quốc tại Đan Mạch Fu Wenyan cho biết: "Chúng tôi bị sốc nặng và kịch liệt phản đối những b́nh luận vô trách nhiệm và cực đoan từ một chính trị gia Đan Mạch và chúng tôi không muốn thấy điều như thế này xảy ra một lần nữa". vnn |
Vậy là hết được ăn dỉm sụm rùi.
Lấy ai bưng bô liếm kít cho chú Ba. Huhu |
người CHINA nói riêng...!!....dân tộc CHINA nói chung....đang bị diệt vong...khi mà thế giới càng ngày càng chán get''' hết tự trọng..
Khi 1 chính trị gia có tiếng...c̣n không kèm được nỗi bực tức.và bất măn... |
"Tôi hy vọng rằng nhiệt độ sẽ lên tới 140 độ và tất cả người Trung Quốc bị thiêu cháy để cả thế giới này không c̣n thứ rác rưởi Trung Quốc".
Mong điều ước nầy sẽ trỡ thành sự thật |
Fully support for his statement. CS VN đâu có thua kém ǵ tụi TQ tàn ác đâu.
![]() |
Phát ngôn viên đại sứ quán Trung Quốc tại Đan Mạch Fu Wenyan cho biết: "Chúng tôi bị sốc nặng và kịch liệt phản đối những b́nh luận từ một chính trị gia Đan Mạch dù chúng tôi biết ṇi giống chúng tôi là ...loài súc vật"
|
Nhân cách ko có mà lúc nào cũng muốn làm bá chủ thế giới. Bọn chệt mà ko diệt th́ thế giới có ngày bị diệt vong v́ tụi nó.
|
Cái thằng quá ắc đức
|
Đầu tháng 8, khi Trung Quốc đang ở trong giai đoạn nắng nóng kỷ lục, ông đă chia sẻ đoạn video này trên Facebook của ḿnh kèm theo lời b́nh luận: "Tôi hy vọng rằng nhiệt độ sẽ lên tới 140 độ và tất cả người Trung Quốc bị thiêu cháy để cả thế giới này không c̣n thứ rác rưởi Trung Quốc".
Chinh Tri Gia Dan Mach....wonderful your said....me too...Kill all most people China were be the best for in the world.... |
nhu vay. du~ chung' minh,tren the' gioi',bat' cu' noi dau thi` nguoi` ta cung~ da~ co' ac' cam~ voi' bon. cho' tau` het' roi`.
|
Bọn khựa tức cành hông với ông này, đă thiệt.
|
All times are GMT. The time now is 02:13. |
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by
Advanced User Tagging (Pro) -
vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.