![]() |
"Diều hâu" Doăn Trác hô hào lính TQ "mạnh tay với ngư dân VN"
1 Attachment(s)
"Diều hâu" Doăn Trác đưa ra lư luận rất xảo trá rằng “sự có mặt của tàu cá Việt Nam ở các quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa là bất hợp pháp”.
Doăn Trác sinh năm 1945, là con trai của khai quốc công thần Trung Quốc Doăn Minh Lượng. Doăn Trác hiện là Thiếu tướng Hải quân Trung Quốc, Chủ nhiệm Ủy ban Chuyên gia Hải quân, nghiên cứu viên của Hội Chiến lược Quốc tế Trung Quốc. Cũng như số đông các tướng diều hâu khác của Trung Quốc, Doăn Trác là khách mời quen thuộc của các chương tŕnh b́nh luận quân sự trên truyền h́nh. Doăn Trác Doăn Trác là người lên tiếng hô hào Trung Quốc sử dụng vũ lực quân sự trên Biển Đông trong vụ tranh chấp băi cạn Scarborough, một hành động được nhiều thành phần hiếu chiến ở Trung Quốc coi như “người hùng”. H́nh ảnh của Doăn Trác c̣n được củng cố hơn nữa trong mắt những thành phần này khi ông ta bất chấp sự thật và lương tâm, ngang ngược tuyên bố Việt Nam bất tín, vô ơn. Doăn Trác c̣n kêu gọi trừng phạt những hành động mà ông ta vu cáo là “vi phạm luật pháp quốc tế” của Việt Nam ở quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, vốn thuộc chủ quyền Việt Nam. Doăn Trác từng bộc lộ rơ ư độ lấn chiếm Biển Đông bằng vũ lực khi khua môi múa mép cho rằng Trung Quốc cần “tăng cường sự hiện diện quân sự” ở Biển Đông và nên thành lập 2 lữ đoàn thủy quân lục chiến đóng quân ở khu vực này. Vô lương tâm và tàn nhẫn hơn nữa, Doăn Trác c̣n kêu gọi quân đội Trung Quốc “mạnh tay” với ngư dân Việt Nam đánh cá ở vùng biển các quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, với lư do hết sức xảo trá rằng “sự có mặt của tàu cá Việt Nam là bất hợp pháp”. Không chỉ hung hăng ở Biển Đông và các nước Đông Nam Á, Doăn Trác c̣n rất tích cực tham gia vào các cuộc “chiến tranh mồm” chống Nhật Bản và Mỹ. Doăn Trác từng hiến kế cho quân đội Trung Quốc đối phó với máy bay Shinshin thế hệ mới nhất của Nhật Bản bằng cách bắn thẳng vào trung tâm chỉ huy của Nhật. Nhưng ông ta lại không đưa ra được cách nào đối phó khi Shinshin tấn công. Mới đây ngày 22/9, Doăn Trác đăng đàn khoác lác về việc quân đội Trung Quốc từng chiến đấu hơn 1.400 lần với quân đội Mỹ trong giai đoạn những năm 1960, 1970 để rồi vỗ ngực rằng quân đội Trung Quốc là lực lượng có nhiều kinh nghiệm chiến đấu hơn cả Nga vào thời điểm này. Doăn Trác cũng như nhiều tướng tá diều hâu khác của Trung Quốc, luôn kêu gào việc Mỹ đang cô lập và t́m cách bao vây nước ḿnh. Nhưng với những phát ngôn bừa băi sặc mùi hiếu chiến của ḿnh, chính Doăn Trác mới đang góp phần tự cô lập, đẩy Trung Quốc rời xa khỏi niềm tin của dư luận quốc tế. |
Cũng tại bởi v́ Việt Nam đang con một chính quyền hèn nhát và chỉ lo "làm bếp" cũng như dồn hết sức để đàn áp bóc lột nhân dân của ḿnh,thây v́ để bảo vệ chủ quyền lảnh thổ.Sự ngạo mạng của giặc bắt nguồn từ sự lo sợ về việc không có chính nghĩa,nhưng cũng v́ cái sự hèn nhát chi biết cuí đầu của đối phương.Cái vô lương tâm và tàn nhẫn chính là ở chổ một chính quyền độc tài nhưng tham lam va yếu kém không bảo vệ đuợc người dân cùng chủ quyền của ḿnh đó mới là cái ta cần thấy cũng như nói đến!.
|
"Diều hâu" Doăn Trác quá xao trá
|
Lại có một con diều hâu mù nửa ...cứ đụng đâu la mổ đó ...một ngày nào đó sẻ bị bể đầu vi lao vào vách núi đá VN ..../
|
Thế hệ nầy của VN hèn quá nên tàu nó muốn nói ǵ th́ nói...cái bọn bán nước cứ gục mặt..
|
Trung cong o dau cung on ao
o dau cung nghi rang dang o trung cong |
Fuk you china
|
Quote:
|
vậy mà đảng CSVN c̣n ca ngợi là phát ngôn quá hay , cả ḷ cả lũ vỗ tay .
|
Diều hâu" Doăn Trác hô hào lính TQ "mạnh tay với ngư dân VN"
tao chỉ cần phạm vi 2000 cho tới 2600 meters là có lọ cho đốt đèn cầy....
LGS, Laser.... :D:D:D |
Thằng này cũng chưa xảo trá bằng CSVN. Đă bán đất, nhượng Biển cho Trung Cộng mà vẫn cứ hô hào dân chúng tự do vào cửa.....tử để hy sinh oan uổng.
|
All times are GMT. The time now is 14:06. |
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by
Advanced User Tagging (Pro) -
vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.