VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Archive - Old News 2013 (closed) (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=266)
-   -   "Tự xử " th́ khoái, gần vợ th́ chán (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=693076)

Hanna 10-03-2013 17:27

"Tự xử " th́ khoái, gần vợ th́ chán
 
1 Attachment(s)
Tôi không phải là một gă bệnh hoạn suốt ngày làm cái việc “tự sướng” ấy, nhưng tôi phát hiện ra rằng tôi chỉ đạt khoái cảm khi thủ dâm, mà khi gần gũi vợ tôi là một kẻ “trả bài” đúng nghĩa.

Năm nay tôi 35 tuổi, vợ chồng tôi có 2 con và cuộc sống chăn gối vẫn b́nh thường. Vợ tôi không hề hay biết rằng tôi chưa một lần lên đỉnh khi gần gũi cô ấy. Những lần vợ công tác xa nhà triền miên tôi vẫn thường giải quyết một ḿnh và tôi nhận thấy thực sự “khoái” hơn là với vợ. Và cũng không biết rằng tôi thường xuyên thủ dâm. Tôi không phải là một gă bệnh hoạn suốt ngày làm cái việc “tự sướng” ấy, nhưng tôi phát hiện ra rằng tôi chỉ đạt khoái cảm khi thủ dâm, mà khi gần gũi vợ tôi là một kẻ “trả bài” đúng nghĩa. Tôi đang vô cùng xấu hổ với vợ những cũng không biết nên làm thế nào?Tiến sĩ Lê Vương Văn Vệ Giám đốc bệnh viện Nam học và hiếm muộn trả lời:

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc “tự giải quyết” nhất là ở nam giới như nhu cầu t́nh dục cao hơn bạn đời v́ vậy bạn đời không thỏa măn được nên buộc phải dẫn đến việc thủ dâm. Việc thủ dâm là chuyện khá b́nh thường, tuy nhiên, nếu để t́nh trạng này kéo dài rất có thể đây là một bệnh t́nh dục. Về việc bạn không t́m được khoái cảm khi gần gũi vợ có thể do âm đạo của vợ không thể ôm được dương vật khiến mất dần cảm giác. Ngược lại việc thủ dâm nhất là bằng tay sẽ khiến bàn tay bạn ôm chặt lấy dương vật kích thích được dương vật giúp bạn đạt đỉnh. Cũng có thể v́ lúc giao bạn vợ chồng bạn chỉ sử dụng những tư thế truyển thống, không đổi mới pḥng the.

Bạn nên bỏ qua nỗi mặc cảm để trao đổi với bạn t́nh của ḿnh để t́m ra nguyên nhân từ đó t́m được nhịp điệu trong đời sống vợ chồng.
vnn

WildCatAZ 10-03-2013 18:00

Rút cuộc chịu “tự sướng” và “tự xữ” Đồng nghĩa với nhau rồi hã?


All times are GMT. The time now is 09:33.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03632 seconds with 8 queries