Hoa Bí Hấp Thịt
1 Attachment(s)
Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể hấp chín hoa bí trong lò vi sóng.
Nguyên Liệu: - 12 hoa bí - 200g thịt nạc vai - 10g nấm hương khô - 10g mộc nhĩ - 2 củ hành khô - 1,5 thìa cà-phê bột gia vị - 2 thìa cà-phê hạt nêm - 1,5 thìa cà-phê tiêu. Thực Hiện:http://vietsn.com/forum/attachment.p...1&d=1381046241 - Hoa bí ngắt bỏ phần cọng, nhụy, rửa nhẹ dưới vòi nước cho hết bụi phấn, để ráo. - Thịt nạc vai rửa sạch, để ráo, băm nhỏ. - Mộc nhĩ và nấm hương ngâm nước ấm cho nở mềm, rửa sạch, để ráo, cắt bỏ chân nấm, băm nhỏ. - Bạn trộn đều thịt nạc vai với mộc nhĩ, nấm hương và hành khô. Nêm bột gia vị, hạt nêm, tiêu. - Sau đó, bạn nhồi hỗn hợp thịt vừa trộn vào hoa bí. - Đặt nồi hấp lên bếp, đun cho nước sôi rồi bỏ hoa bí vào hấp cách thủy khoảng 10 phút là được. - Cho hoa bí ra đĩa, trang trí thêm ớt sừng nếu thích. tm |
cam on
|
All times are GMT. The time now is 19:38. |
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by
Advanced User Tagging (Pro) -
vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.