![]() |
Sir Alex chán đời, ngáp ngắn ngáp dài xem MU thi đấu
1 Attachment(s)
Đêm qua, người ta lại thấy Sir Alex xuất hiện trên khán đài Old Trafford. Tuy nhiên, cũng như thường lệ, những ống kính máy quay lại bắt gặp được cảnh tượng ngán ngẩm của cựu chiến lược gia này.
Dù chính thức nghỉ hưu nhưng Sir Alex vẫn quan tâm tới t́nh h́nh của MU. Bằng chứng là việc ông thường xuyên xuất hiện trên khán đài theo dơi đội bóng thân yêu thi đấu. Đêm qua cũng không phải ngoại lệ. Lối chơi đơn điệu của MU khiến Sir Alex buồn ngủ? Không hiểu, sau quá nhiều đau thương, tâm trạng của Sir Alex lúc này là ǵ, nhất là khi chứng kiến lối chơi đơn điệu, thiếu thuyết phục của MU trong trận đấu đêm qua. Liệu chăng, ông đă hối tiếc v́ chọn Moyes? Nụ cười chỉ nở trên môi Sir Alex trong ṿng hơn 10 phút trước khi bị dập tắt ở phút cuối H.Long |
khi ngáp lượng dopamin sẽ tăng lên, giúp cơ thể sản xuất ra nhiều oxytoxin hơn. Đây là một loại hormone giúp tăng cường sự vui vẻ, phấn chấn, hài ḷng... không lo bị thua.
|
Làm việc nhiều nên thiếu ngủ là phải
|
All times are GMT. The time now is 14:30. |
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by
Advanced User Tagging (Pro) -
vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.