VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Phương Mỹ Chi 'rớt' visa đi Mỹ v́ bị bầu show 'chơi bẩn'? (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=783515)

PinaColada 06-29-2014 10:28

Phương Mỹ Chi 'rớt' visa đi Mỹ v́ bị bầu show 'chơi bẩn'?
 
1 Attachment(s)
Trước nhiều lời xầm x́ quanh việc 'cô bé dân ca' cùng mẹ bị từ chối visa (thị thực nhập cảnh) đi Mỹ là do một số bầu show sử dụng 'chiêu bẩn' nhằm 'phá hoại' show của nhau, quản lư của Quang Lê cho rằng đây là việc "tế nhị".



Từ trái sang: Quản lư Kim Long, mẹ Phương Mỹ Chi, cô bé dân ca và 'ba nuôi' Quang Lê.

Theo thông tin từ vị quản lư 'cô bé dân ca', Phương Mỹ Chi và mẹ em đă bị từ chối visa đi Mỹ và rất có khả năng công ty Quang Lê sẽ phải đền bù hợp đồng

Theo như Quang Lê chia sẻ trong buổi họp ra mắt album đầu tay của "chị Bảy" cách đây không lâu, hai cha con anh sẽ có dịp đứng chung sân khấu trong một chương tŕnh ca nhạc tại Mỹ vào ngày 29.6. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, Phương Mỹ Chi vẫn chưa thể xin được visa (thị thực nhập cảnh), dẫn đến việc show diễn đă bị hủy trong bất ngờ.

Theo một nguồn tin củaiHay.vn, việc "chị Bảy" bất ngờ không được cấp thị thực đi nước ngoài là t́nh huống nằm ngoài dự liệu của ê-kíp.

"Cái tên Phương Mỹ Chi đă gây băo truyền thông suốt thời gian qua, có ai c̣n không rơ em ấy đi Mỹ để ca hát, chứ có mục đích ǵ khác đâu mà gây khó dễ, không cấp visa?", nguồn tin này bức xúc đặt vấn đề.

Trước đó, Á quân Giọng hát Việt nhí cũng từng xuất ngoại cùng mẹ và ba nuôi, gần nhất là chuyến lưu diễn tại Nga. Chính v́ vậy, việc Phương Mỹ Chi và mẹ bị từ chối visa khiến cho dư luận không khỏi xôn xao.

Mới đây, MC Thanh Tùng, một người khá có tiếng trong giới văn nghệ ở TP.San Jose (Mỹ) vừa hé lộ một mảng tối trong giới bầu show Việt. Theo MC này, thời gian gần đây, các nghệ sĩ trong nước xin visa đi lưu diễn hết sức khó khăn v́ một số người gửi đơn tố cáo đến Sở Di trú Mỹ, cho rằng các nghệ sĩ Việt sang Mỹ hát trốn thuế.

iHay.vn cũng đă liên hệ với anh Kim Long - người quản lư Phương Mỹ Chi để xác nhận thông tin th́ được anh cho biết: "Mỹ Chi không xin được visa v́ có một chút lư do khách quan, chứ không phải là do lư lịch cô bé không tốt. Nhiều người hỏi tôi có phải là do bầu show "chơi xấu" nhau, dẫn đến việc nghệ sĩ không đi lưu diễn được, điều này không mới nhưng cũng là điều khá tế nhị nên tôi xin phép không trả lời thêm".

Vị quản lư này cũng chia sẻ mong muốn phía ban tổ chức chương tŕnh cũng thông cảm và hiểu được vấn đề. C̣n nếu trong trường hợp phải đền bù thiệt hại, anh cho biết con số đó cũng không quá lớn và anh sẵn sàng làm đúng hợp đồng.

Tin, ảnh: Hà Ngân

Theo ihay.thanhnien.com.v n

phokhuya 06-29-2014 13:43

Hăy tẩy chay nghị quyết 36 của CSVN. Trong khi nhiều người khác luôn đóng góp sức ḿnh để đấu tranh chống CSVN, th́ ngược lại cái đám khốn kiếp Thúy Nga, và Vân Sơn lại giúp CSVN truyền tải nghị quyết này tại hải ngoại.

hungnam 06-29-2014 14:54

Quote:

Phương Mỹ Chi 'rớt' visa đi Mỹ v́ bị bầu show 'chơi bẩn'?
Cũng có thể (cũng có thể và không thể thôi nha ....:hafppy: )do lỗi của chú nái nợn Nê ;v́ nếu bầu sô của PMC không từng bẩn, th́ các bầu sô khác có muốn ...cũng đâu thể kêu Mỹ đừng cấp Visa cho PMC .


All times are GMT. The time now is 03:14.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.09627 seconds with 8 queries