VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   2005-2023 Vietnam News (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=283)
-   -   5 người Việt bị bắt tại Thái Land v́ buôn gỗ lậu (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=828696)

Hannanews 11-06-2014 08:48

5 người Việt bị bắt tại Thái Land v́ buôn gỗ lậu
 
1 Attachment(s)
Năm săn trộm bị nghi ngờ Việt Nam đă bị bắt giữ với gần 80kg aloeswood được đánh giá cao ở tỉnh Phrae sớm hôm qua, một quan chức công viên quốc gia cấp cao cho biết.



Một nhóm nghiên cứu chung của các quan chức từ các công viên quốc gia Wiangkosai trong Wang Chin của tỉnh Phrae và Tài nguyên môi trường và tội phạm của cảnh sát ngăn chặn Cục dừng lại để t́m kiếm một chiếc xe tải nhỏ đáng ngờ trong tambon Boleklong trong huyện Phrae của Long khoảng 02:00 ngày hôm nay.

Tuy nhiên, người lái xe từ chối dừng lại và tăng tốc, thúc đẩy cán bộ đuổi theo. Năm người đă nhảy ra khỏi xe và chạy vào một khu rừng bên đường. Họ đă nh́n thấy mang ba bao tải lớn. Các cán bộ theo dơi và quản lư để bắt giữ năm người đàn ông.

Tất cả các nghi phạm đă tổ chức hộ chiếu Việt Nam. Họ được xác định là Bùi Ngọc Anh, 25 tuổi; Đoàn Quang Thịnh, 38 tuổi; Phạm Văn Huấn, 35 tuổi; Đoàn Đức Lua, 31; và Đoàn Văn Vung, 46. thu giữ được từ họ là 76kg của gỗ trầm được gọi là krissana ở Thái Lan.

Tŕnh điều khiển quản lư để chạy trốn, Botmaklon Srisuwan, giám đốc của công viên quốc gia Wiangkosai, cho biết.

Việc bắt giữ theo một lời nhắn rằng một băng đảng của những kẻ săn trộm Việt lên kế hoạch để buôn lậu gỗ trầm từ các công viên quốc gia, ông nói.

Tất cả các nghi phạm thú nhận họ vào bất hợp pháp đất nước thông qua khu vực biên giới tại huyện Chiang Khong của Chiang Rai. Gỗ tịch thu, đánh giá cao cho hương thơm của nó, đă được dành cho Việt Nam.

Các nghi phạm đă được bàn giao cho cảnh sát dài cho hành động hơn nữa. Một săn đă được đưa ra để bắt giữ người lái xe, được cho là một quốc gia Thái Lan, cho biết ông Botmaklon.

Bankokpost

Minhrau 11-06-2014 11:55

người việt sao không thấy chữ cộng kỳ vậy bô tính bôi nhọ người Việt hay sao đây

congluan 11-06-2014 16:13

Quote:

Originally Posted by Minhrau (Post 2572882)
người việt sao không thấy chữ cộng kỳ vậy bô tính bôi nhọ người Việt hay sao đây

____________________ ___


5 người ...Việt...Cộng.... bị bắt tại Thái Land v́ buôn gỗ lậu.

Từ từ để em sửa hộ dùm chú nó....đừng na nớn quá nàm em nó sợ....bác Minhrau ui !!!!...:hafppy::hafp py::hafppy:


All times are GMT. The time now is 23:56.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04108 seconds with 8 queries