VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News |Tin Thế Giới 2006-2019 (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=272)
-   -   May mắn thoát chết sau khi lọt vào chuồng sư tử (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=842188)

saigon75 12-08-2014 06:37

May mắn thoát chết sau khi lọt vào chuồng sư tử
 
3 Attachment(s)
Một người đàn ông đă bị thương nghiêm trọng sau khi bị 3 con sư tử tấn công v́ "ṃ" vào chuồng sư tử ở vườn thú Barcelona, Tây Ban Nha.

Một người đàn ông mặc quân phục đă leo qua lan can và nhảy vào chuồng sư tử. Khoảng 30 phút sau, các nhân viên cứu hỏa đă dùng ṿi rồng để xua đuổi những con sư tử và giải cứu người đàn ông 45 tuổi này.


Nhân viên cứu hỏa dùng ṿi rồng xua đuổi sư tử. Ảnh: Daily Mail

Người này được đưa đến bệnh viện Vall D'Hebron trong t́nh trạng có nhiều vết cắn và trầy xước trên người nhưng không đe dọa đến tính mạng. Theo báo chí địa phương, hành động của người đàn ông ḱ lạ này đă khiến nhiều du khách hoảng hốt.


Người đàn ông bị 3 con sư tử tấn công. Ảnh: Rex



Vườn thú Barcelona, Tây Ban Nha. Ảnh: Alamy

Báo chí địa phương cho biết người này tên là Justo Jose MP. Hồi tháng trước, ông ta đă bị bắt giữ v́ căng biểu ngữ phản đối phá thai trên ṭa nhà nổi tiếng Casa Mila.
Hiện vẫn chưa rơ liệu vụ việc trong sở thú có phải là hành động biểu t́nh hay không. Tuy nhiên, các nhân viên cứu hỏa nói rằng người đàn ông này không thể vô t́nh bước vào chuồng sư tử được.
Đội trưởng đội cứu hỏa Hector Carmona cho hay: “Việc một người lọt vào chuồng sư tử là không thể xảy ra khi ở đây có hệ thống an ninh. Đó không thể là một vụ tai nạn v́ để vào được bên trong th́ bản thân ông ta phải thật sự muốn thế”.
Dù có nhiều vết thương trên người nạn nhân nhưng nhân viên vườn thú khẳng định những con sư tử chỉ muốn đùa giỡn với người đàn ông đó thôi. Ignasi Armengol, giám đốc dịch vụ thành phố Barcelona, nói: “Bọn sư tử không có ư giết chết ông ta mà chỉ muốn chơi đùa”.


Xuân Mai (Theo Daily Mail)
NLD


All times are GMT. The time now is 18:15.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03205 seconds with 8 queries