![]() |
Cảnh sát giao thông thuê giang hồ giết người có bị xử tội không?
1 Attachment(s)
Theo như thông tin chúng tôi được biết th́ Phạm Sỹ Hoài Như nguyên là thượng úy cảnh sát giao thông thuộc công an quận Tân B́nh, trong lúc xử lư vi phạm đă căi nhau với nạn nhân tên C , C là người điều khiển xe gắn máy có dấu hiệu vi phạm luật giao thông, sau khi được tổ tuần tra yêu cầu dừng xe xử lư th́ giữa Phạm Sỹ Hoài Như và C đă xảy ra căi lộn v́ C không được giao biên bản mà CSGT đă đưa xe lên thùng chở về đồn. Trong lúc căi lộn Phạm Sỹ Hoài Như đă kêu 2 tên côn đồ đợi sẵn tại hiện trường lôi C ra 1 góc khuất và đánh C đến chết.
Viện kiểm soát nhân dân dang yêu cầu truy tố Phạm Sỹ Hoài Như tội danh giết người và 4 đối tượng khác cùng tội danh như trên. Gia đ́nh nạn nhân C đă đưa thi thể C về an táng tại gia. CHúng ta hy vọng sẽ công minh trong cac bản án để người dân không bị chết oan v́ những người lạm quyền như vậy. CHúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin. JD |
V́ là cán bộ nên xử phạt hành chánh 1 triệu thuyên chuyển qua công tác khác làm trường ban giao thông và phạt lên làm đại úy dù v́ củng là đảng viên nên cần bảo vệ danh dự cho đảng, các bạn thấy có được hông ??
|
Bè đảng là bài học đă được Đảng CSVN dạy dỗ CBCS từ khi mới bước đầu để gia nhật Đăng ...c̣n ǵ phải bàn căi nữa ...bọn bè đăng là mầm mống đưa xă hội VN vào những thảm họa trong tương lai...nhân dân VN hay thức tỉnh và chống nạn bè đàng nầy ngay kẻo không thể nào xứng đáng là con cháu Lạc-Hồng....ok
|
All times are GMT. The time now is 13:57. |
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by
Advanced User Tagging (Pro) -
vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.