VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Viet Oversea|Tin Hải Ngoại (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=186)
-   -   Dũng Taylor so sánh vụ sinh con Tàu ở Mỹ như chiếc khóa! (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=874073)

Romano 03-07-2015 14:25

Dũng Taylor so sánh vụ sinh con Tàu ở Mỹ như chiếc khóa!
 
1 Attachment(s)
Vừa qua có vụ đánh sập vụ dịch vụ sinh con ở bên Mỹ cho người Tàu qua. Họ c̣n dùng kẽ hở để sinh con rẻ hơn rất nhiều. Dũng Taylor bảo vệ chính phủ Hoa Kỳ cho rằng khóa nào cũng có thể mở được. Cùng vietbf.com đọc bài sau sẽ dễ hiểu.

Ổ khóa là cho người ngay.



Có rất nhiều người bức xúc và bất b́nh trong sự việc bố mẹ TQ sinh con tại Mỹ để được quốc tịch và lạm dụng kẽ hở y tế để xin trợ cấp xă hội khi sinh nở.

Tại sao chính phủ Mỹ không ngăn ngừa những bố mẹ này trong giai đoạn họ phỏng vấn xin visa? Xin trả lời: Cũng như bao nhiêu điều khác trong đời sống, ổ khóa có tốt hoặc chắc bao nhiêu đi nữa cũng chỉ để ngăn chặn người ngay, đối với kẻ gian có mục tiêu th́ bao nhiêu ổ khóa cũng không là vấn đề, càng khó th́ họ càng thâm, càng mưu mô để đạt được nếu họ có nhu cầu.

Những nhà sản xuất phim nhạc có hiện đại bao nhiêu với kỹ thuật in ấn đĩa mới th́ những kẻ làm băng đĩa lậu không sớm th́ muộn điều có phương án giải mả hết. Kỹ thuật hiện đại nhất như Apple Iphone mà vẫn không giữ được lâu đừng nói chi những việc b́nh thường như hồ sơ phỏng vấn visa.

Lư do tại sao Nga không dám bán tàu ngầm hiện đại nhất cho TQ mà chỉ bán cho VN? Những ǵ TQ thấy và muốn th́ trước sau ǵ họ cũng sẽ có hàng giả như hàng thật.

canhdieubay 03-07-2015 15:48

may im di thang den nay, cai con vo mayx lay o vn cung wa do de do thang cho den , khong de sao o my duoc

cc4cc 03-07-2015 18:30

Sao thằng Đen lai này tích cực vậy ? Nh́n lại bản thân ḿnh trước đi .
Và cũng có những thằng Việt gian theo bợ đít thằng Đen .

kuti 03-08-2015 04:13

Ừ. lại chuyện " bà 9 nhai trầu " thằng này với con vợ nó chẳng ra ǵ mà cứ muốn tỏa sáng....thực chất nó là cái ǵ? chỉ là bầu sô như biết bao bầu sô khác ,và vợ nó là cái ǵ? chỉ là ca sĩ thuộc loại rẻ tiền...

congluan 03-09-2015 20:21

Con dzợ "đi"... hót...cà nhỏng ở ngoài giao cho "đù" ở nhà "trông nom con của nó" cho nên "đù" rảnh rổi hỏng bít nàm ǵ "tập viết luận văn bằng tiếng việt"...để đỡ mất mặt dzí mí nhóc con của dzợ...kể ra cũng là cách tốt cho "đù"trong khi chờ con dzợ "đi" dzề .


All times are GMT. The time now is 04:39.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04634 seconds with 8 queries