![]() |
Chứng tỏ mình là "đại gia" thanh niên Việt quay lại clip đốt tiền
2 Attachment(s)
Thanh niên Việt càng ngày càng có nhiều chiêu quái đản chỉ để gây sự chú ý. Để giữ “sĩ diện”, một nam thanh niên đã đốt 500 nghìn rồi quay clip lại thách đấu một người bạn khác trên mạng.
Mới đây trên một trang mạng xã hội, xuất hiện một đoạn clip quay lại cảnh nam thanh niên đốt 500 nghìn vì lời thách đố của một người bạn. Ảnh cắt từ clip. “Bạn bảo bạn thách 10 nhà mình…bây giờ mình ứng trước cho bạn 500…rồi bạn cũng đốt đi, mình đốt 500 bạn quay clip đốt 1 triệu rồi mình lại quay clip đốt lên 2 triệu, cứ thế mà nhân lên nhé”, nam thanh niên này nói trước khi đốt số tiền 500 nghìn. Năm tờ Polyme 100 nghìn bị thanh niên này dùng bật lửa châm đốt. Trong đoạn clip, nam thanh niên này liên tục nhắc đến lời thách đố để người bạn kia cũng phải thực hiện việc đốt tiền. Đoạn clip sau khi đăng tải, nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người, đồng thời cũng phải chịu nhiều lời chỉ trích gay gắt về hành động xem thường giá trị của đồng tiền này. Một số người bình luận: “Chỉ vì một chút sĩ diện mà phải hành động như vậy có đáng không?”, “Chắc bạn không phải khó nhọc bỏ công sức kiếm ra đồng tiền nên mới xem thường giá trị của nó như vậy”,… Trước đó, một đoạn clip đăng tải trên youtube cũng cho thấy một nam thanh niên đốt nhiều tờ tiền Polyme trị giá 10 nghìn, 20 nghìn, 50 nghìn, 100 nghìn,… Một số người cho rằng nhiều bạn trẻ ngày nay đã quá sung sướng nên chỉ biết giữ sĩ diện mà hành động thiếu suy nghĩ, thách đấu nhau những trò vô bổ và không đáng Hoài Đan/Theo Khỏe & Đẹp |
đáng khen những thanh niên có lòng tự trọng.
|
Giấy Tiền Vàng Bạc đồ nầy bán đầy chợ muốn đốt bao nhiêu mà không được
|
chi thay o Vietnam ma thoi, that buon cho Vietnam
|
Sau đó thì có chuyện đâm chém vì đòi tiền ứng trước hoài không trả....
|
tưởng là đốt tiền dollar ai ngờ đốt tiền hàng mã cũa việt cộng mà cũng nổ
|
Tiền nào cũng là tiền.
Người ta chỉ biết quý trọng nó khi phải đổ mồ hôi nước mắt khó nhọc ra để kiếm lấy nó. Ngay cả dân ăn cướp cũng phải thí mạng mình ra mới cướp được tiền. Chỉ có dân ăn trên ngồi trốc hoặc con cái của bọn lãnh đạo chỉ phất tay ra là có bạc tỷ mới không biết quý trọng đồng tiền bởi chúng có rớt một giọt mồ hôi nào đâu! So sánh bọn này với bọn cướp thực thụ thật là không công bằng cho dân ăn cướp! |
Chứng tỏ mình là "đại gia" thanh niên Việt+ quay lại clip
"đốt ....hình hồ chí minh"....cháy ra tro....:hafppy::hafppy: :hafppy: |
Con cháu bác cực kì fản động, dám đem bác ra đốt. Đúng là đám BK ngọng ngịu.:hafppy::hafppy ::hafppy:
|
Lần tới, chúng nó sẽ thách nhau đốt nhà, đốt chung cư rồi đốt luôn................ .
|
Quote:
|
đốt tiền hồ vì giá trị của đồng tiền và thằng hồ không giá trị ! ê muốn chứng tỏ mình thì đốt luôn cái lăng bác xem nào !
|
Đốt cả nước là hay nhất.
|
xem thường giá trị của đồng tiền này????????????????? ????????????
giá trị?????????????? không xứng để chùi đít . |
phải công nhận Đại gia tiêu tiền ghê thặc , em cũng về lấy xà bông cục hiệu Đô cắt nghiễn pha với nước sút gội đầu sủi bọt chơi . cũnhưng hay :)
|
All times are GMT. The time now is 07:32. |
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by
Advanced User Tagging (Pro) -
vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.