VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News |Tin Thế Giới 2006-2019 (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=272)
-   -   Việt Nam hạnh phúc đến mức nào ? (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=882691)

sonlumpy 04-25-2015 10:46

Việt Nam hạnh phúc đến mức nào ?
 
1 Attachment(s)
Việt Nam đứng thứ 75 trên 158 quốc gia trong bảng xếp hạng chỉ số hạnh phúc thế giới được công bố hôm 23/4.

Theo BBC, thông tin trên được đưa ra trong bảng xếp hạng trong điều tra Báo cáo Hạnh phúc thế giới (World Happiness Report) lần thứ 3 do một nhóm chuyên gia quốc tế thực hiện. Việc điều tra và xếp hạng chỉ số hạnh phúc của các quốc gia được thực hiện dựa trên một loạt các yếu tố, trong đó có thu nhập bình quân theo đầu người và tuổi thọ mạnh khỏe, quan hệ gia đình, tự do lựa chọn, tình trạng tham nhũng và mức hào phóng của người dân. Năm 2013, Việt Nam đứng thứ 63/156 trong bảng xếp hạng về chỉ số trên.



Ý tưởng đánh giá chỉ số hạnh phúc dựa trên cảm nhận của người dân thay vì thu nhập được cho là có giá trị và nhận được ủng hộ từ cả Liên hợp quốc và Tổ chức Hợp tác Kinh tế và Phát triển. Trong bảng xếp hạng năm nay, các nước Bắc Âu vẫn chiếm đa số top 10 quốc gia của bảng này, trong đó Thụy Sỹ đứng đầu bảng. Các nước hạnh phúc nhất đều là những nơi mà mức sống cao đi kèm hỗ trợ xã hội, chính phủ trung thực và minh bạch. Các nước như Afghanistan, Syria, Togo… được xếp ở cuối bảng xếp hạng.

VietBF© Sưu tập

Tia_qthinh 04-25-2015 11:53

Quá hạnh phúc nên liên đoàn đỉ VC lúc nào củng muốn đi Mỷ "định cư" rồi lảnh nhửng thứ ăn bám, hút máu qua Mỷ để lảnh welfare già.

laingo10 04-25-2015 16:23

Việt Nam hạnh phúc đến mức nào ?

Hạnh phúc và nơi đáng sống nhứt cư thế giới đó nha
!

thangrom 04-25-2015 17:25

Source from USGS:

After shock continue in the next few days and all the countries around the Nepal will be affect it. The USGS has been confirm earthquake from Nepal with 2 km deep and has been travel to the south east Asia. The countries in list below will be effect after shock continuous in the next few days following by: Bangladesh, Campodia, Vietnam ( Between Danang City and Hochiminh City).


http://www.usgs.gov/

cha12 ba 04-25-2015 19:28

nước XHCN/VC đứng nhì và nhứt...cư không bao giờ tuột hạng hạnh phúc...
Cho VC đứng thứ 75 trên 158 quốc gia trong bảng xếp hạng chỉ số hạnh phúc thế giới thiệt là phản động, bị "thế nực thù địt" xuyên tạc rồi...hehehehe


All times are GMT. The time now is 15:45.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04231 seconds with 8 queries