![]() |
Cảnh giác: Đă có người đi bộ trên phố Nguyễn Huệ mất toi 20 triệu đồng
1 Attachment(s)
VBF-Tuyến phố đi bộ Nguyện Huệ mới được thành lập được đông đảo người dân Sài G̣n hưởng ứng nhất là vào dịp nghỉ lễ tuyến phố đă trở thành khu tập trung người đông nhất. Những đây cũng là cơ hội cho bọn trộm cướp hoành hành trà trộn để hành nghề. Khi đang đi dạo trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (TPHCM), người phụ nữ bị một nhóm đối tượng lạ mặt áp sát, giật sợi dây chuyền vàng trên cổ trị giá gần 20 triệu đồng.
Theo thông tin từ báo Pháp luật TPHCM, vụ cướp xảy ra vào khoảng 20h30 tối 1/5 phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM. Sau khi bị giật dây chuyền, người phụ nữ đă tŕnh báo với cán bộ công an đang đi tuần tại đây. Theo lời nạn nhân, khi bà đang dẫn hai cháu đi dạo cùng với hai người con, th́ có một nhóm ba phụ nữ khoảng ngoài 20 tuổi áp sát. Một trong số ba đối tượng đứng phía sau dùng tay giật mạnh sợi dây chuyền trên cổ của nạn nhân. Khi người phụ nữ thấy đau rát ở cổ, bà đưa tay lên th́ phát hiện sợi dây chuyền đă không cánh mà bay.Lúc này, nạn nhân định tri hô th́ có một phụ nữ trẻ khác nghi vấn có liên quan chạy đến giả bộ hỏi han nhằm đánh lạc hướng, với mục đích để cho đồng bọn trà trộn vào đám đông tẩu thoát. Sau khi đối tượng tẩu thoát, những người có “ḷng tốt” hỏi thăm cũng mất hút. Tờ Dân trí cho biết, theo nạn nhân, sợi dây chuyền của bà có đeo được làm bằng vàng 24K, có giá trị khoảng gần 20 triệu đồng. Khi tiếp nhận thông tin của nạn nhân, tổ công an đi tuần tại phố đi bộ đă hướng dẫn bà đến công an phường Bến Nghé tŕnh báo sự việc.Từ khi mới đi vào hoạt động, phố đi bộ Nguyễn Huệ đă thu hút rất nhiều người dân đến tham quanh khu vực đài phun nước để ra tay cướp giật, móc túi. Một số người bán hàng xung quanh khu phố cho biết, từ lúc phố đi bộ mở ra đến nay, đă có rất nhiều đối tượng quen mặt trong các băng nhóm trộm cắp, móc túi, cướp giật thường xuyên lảng vảng tại đây để trà trộn vào đám đông người dân đi dạo nhằm trộm, cướp tài sản. Vụ việc vẫn đang được Công an phường Bến Nghé điều tra, làm rơ. tm |
Cướp nhanh nhất thế giới
|
Vừa thêm một vụ cướp mới ở phố đi bộ mất như chớp 100 cây vàng ,và tai nạn khũng người mù chạy bộ đụng phải em bé chạy dạo chơi ở phố khiến hàng trăm con heo bị xỗng chuồng.............A i c̣n tin ǵ "HOT NEWS" đăng lên cho vui.
|
Không chừng đám trộm cướp này là ... công an việt cộng đi kiếm cơm !
Xă hội chủ nghĩa là vô sản, ai có tài sản giao nộp cho việt cộng, không giao nộp nên bị cướp là đúng rồi ! |
All times are GMT. The time now is 06:35. |
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by
Advanced User Tagging (Pro) -
vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.