VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News |Tin Thế Giới 2006-2019 (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=272)
-   -   Mỹ: Tên cướp này quá liều hay quá thông minh? (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=897754)

PinaColada 07-02-2015 22:36

Mỹ: Tên cướp này quá liều hay quá thông minh?
 
1 Attachment(s)
Tại Mỹ, một tên cướp người Mỹ đă thực hiện thành công một vụ cướp mà ít ai có thể ngờ tới. Hắn đă tới ngân hàng trên chiếc... xe lăn mà không gặp bất cứ trở ngại nào khi tiến hành vụ cướp! Thậm chí xe lăn c̣n là công cụ hữu hiệu của hắn nữa!

Được biết tên cướp c̣n rất trẻ, chỉ khoảng hai mươi mấy tuổi, đến ngân hàng Santander trên một chiếc xe lăn vào khoảng hai giờ chiều. Hắn nhanh chóng đưa cho giao dịch viên một tờ giấy và nhận lại 1,200 đô.


Ngồi xe lăn vẫn ngoạn mục cướp nhà băng thành công
Quá tŕnh tẩu thoát của tên cướp thuận lợi đến khó tin mặc dù hắn phải băng qua vài quầy giao dịch để ra cửa. Thế nhưng, nhờ hai bánh xe, tên cướp "lăn" ra khỏi ngân hàng với một tốc độ siêu nhanh và đă không c̣n thấy bóng dáng đâu khi cảnh sát chưa kịp điều người và trực thăng đến truy quét.

Cảnh sát cho biết tên cướp dọa có mang theo súng nhưng trên thực tế không thấy lấy hung khí ra trong suốt vụ cướp. và hiện không có bất kỳ ai bị thương trong vụ cướp ngoạn mục này.

Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp điều tra về tung tích của tên cướp đi xe lăn này. Xong cảnh sát nghi ngờ hắn có tay trong làm việc tại ngân hàng.


Hải Hồng (TH)/Theo Khỏe & Đẹp


All times are GMT. The time now is 14:41.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04030 seconds with 8 queries