VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News |Tin Thế Giới 2006-2019 (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=272)
-   -   Giám đốc CIA c̣n bị hack thế này mới kinh (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=926199)

therealrtz 10-21-2015 06:35

Giám đốc CIA c̣n bị hack thế này mới kinh
 
1 Attachment(s)
Là Giám đốc Cơ quan T́nh báo Trung ương Mỹ (CIA), John Brennan vừa bị hacker tấn công tài khoản thư điện tử cá nhân và bị đánh cắp một số tài liệu nhạy cảm, trong đó có một hồ sơ xin phép sử dụng thông tin mật. Thế mới kinh cho bọn hack siêu thật bởi những đối tượng như John Brennan th́ việc bảo mật được đặt lên hàng đầu. Và hacker này là ai mà siêu đến vậy?



Giám đốc Cơ quan T́nh báo Trung ương Mỹ John Brennan

Theo New York Post, một tin tặc tự nhận là học sinh trung học đă chủ động liên hệ với tờ báo để kể về vụ xâm nhập của ḿnh. Hacker nói rằng, đă sử dụng phương pháp lừa đảo qua mạng để lừa các nhân viên của Verizon, công ty mẹ của AOL - hăng cung cấp tài khoản thư điện tử của quan chức CIA, tiết lộ thông tin cá nhân của ông Brennan, sau đó thuyết phục AOL thay đổi mật khẩu tài khoản.

Trong tài khoản thư điện tử cá nhân của ông Brennan có một loạt tài liệu nhạy cảm, trong đó có một hồ sơ dày 47 trang xin phép sử dụng thông tin mật. Tin tặc khẳng định ḿnh không phải là một tín đồ Hồi giáo, tấn công mạng để phản đối chính sách ngoại giao của Mỹ và ủng hộ Palestine. Hacker trẻ c̣n tuyên bố đă tấn công tài khoản mạng của Bộ trưởng An ninh Nội địa Jeh Johnson. Theo CNN, Cục Điều tra Liên bang và Cơ quan Mật vụ Mỹ đang điều tra vụ việc. CIA chưa b́nh luận về thông tin trên, trong khi người phát ngôn Bộ An ninh Nội địa từ chối b́nh luận về vấn đề bảo mật cá nhân của bộ trưởng.

Therealtz © VietBF


All times are GMT. The time now is 06:31.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.17180 seconds with 8 queries