VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   2005-2023 Vietnam News (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=283)
-   -   Kinh doanh cái này mà c̣n giả th́ chết như bỡn (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=927097)

thactrang 10-24-2015 15:26

Kinh doanh cái này mà c̣n giả th́ chết như bỡn
 
1 Attachment(s)
Nhiều tháng trở lại đây, người dân Việt nam đă đối diện với nhiều trận nổ v́ khí gas. Mỗi trận nổ đều để lại hậu quả lớn đối với người trong cuộc. Mới đây, tại Cần Thơ lực lượng chức năng đă khép chặt việc quản lư buôn bán gas.

Ngày 24.10, lực lượng Chi cục Quản lư thị trường (QLTT) TP.Cần Thơ bất ngờ kiểm tra hàng loạt cửa hàng kinh doanh gas gồm: Quang Nhu (đường 30 Tháng 4), Phú Sỹ (đường Trần Ngọc Quế), Xuân Hoa (đường Nguyễn Văn Cừ), Lê Tú (đường 91B). Cùng đi với đoàn kiểm tra có đại diện thương hiệu Petimex Gas.



Lực lượng chức năng kiểm tra tại cửa hàng gas Quang Nhu.

Đại diện thương hiệu Petimex Gas thông tin với phóng viên, tại cửa hàng kinh doanh gas Quang Nhu có để 24 b́nh gas Petimex chuẩn bị bán. Tuy nhiên, có đến 22 b́nh giả nhăn hiệu Petimex. Tại cửa hàng gas Phú Sỹ cũng phát hiện 5 b́nh gas giả nhăn hiệu Petimex. Tại cửa hàng kinh doanh gas Xuân Hoa có 29 b́nh gas giả nhăn hiệu Petimex. C̣n tại cửa hàng kinh doanh gas Lê Tú cũng có đến 13 b́nh gas giả nhăn hiệu.

Theo phóng viên t́m hiểu, từ nguồn tin ở các cửa hàng kinh doanh gas và qua công tác giám sát các cửa hàng kinh doanh gas trong cùng hệ thống, lực lượng Petimex Gas đă phát hiện nhiều điểm kinh doanh gas giả nhăn hiệu trên địa bàn TP.Cần Thơ nên báo cho lực lượng chức năng kiểm tra, xử lư.

Đại diện của Petimex Gas thông tin thêm: Đại diện các cửa hàng bị kiểm tra thông tin đều lấy gas từ một trạm chiết nạp gas ở tỉnh Hậu Giang.

Ông Đỗ Văn Dũng - Chi cục trưởng Chi cục QLTT TP.Cần Thơ - xác nhận việc kiểm tra đột xuất và phát hiện nhiều cửa hàng kinh doanh gas có dấu hiệu kinh doanh gas giả.

“Bước đầu đoàn kiểm tra ghi nhận các điểm bán có dấu hiệu kinh doanh gas giả. Chúng tôi sẽ họp, trao đổi và đưa ra hướng xử lư. Nếu đúng là gas giả th́ chúng tôi sẽ tịch thu, huỷ sản phẩm và phạt tiền” - ông Dũng nói.

Chiều 24.10, ông Nguyễn Minh Toại - Giám đốc Sở Công Thương TP. Cần Thơ - cho biết: “Anh em trong đoàn chưa có báo cáo chi tiết với lănh đạo sở về việc kiểm tra các cửa hàng kinh doanh gas hôm nay. Khi nào đoàn kiểm tra xác định có vi phạm trong kinh doanh gas tại các cửa hàng này th́ chúng tôi sẽ xử lư nghiêm theo quy định của pháp luật”. Tin tức sẽ tiếp tục được cập nhật.

phokhuya 10-24-2015 16:25

Đỉnh cao trí tuệ mà không biết prevent chỉ biết chờ rồi....resolve. Chuyện ǵ cũng chờ xảy ra rồi mới đi điều tra nguyên nhân, và sửa.....sai. Thằng nào cũng tự gán cho ḿnh một cái bằng thật kêu, nhưng đều là một lũ ngu ngốc.
Chuyện nào điều tả được th́ vỗ ngực xưng tên. C̣n gặp chuyện khó là lại đỗ thừa cho hàng giả, đồ giả. Tại sao hàng giả nhiều đến mức người dân c̣n phát hiện được mà nhà nước th́ không? Ai đă bao che cho những nơi làm hàng giả một cách công khai như vậy? Chỉ toàn là bịp dân. Hôm nay bắt chỗ này để xoa dịu ḷng dân, ngày mai lại bao che nhiều nơi khác để có tiền vào túi, rồi ngày mốt lại mở cuộc điều tra cho có lệ.
Một lũ cầm quyền ngoài tham những và hà hiếp dân th́ Việt Nam không điêu tàn như ngày hôm nay th́ cũng lạ.


All times are GMT. The time now is 23:15.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03243 seconds with 8 queries