VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Cận cảnh Hoài Linh khổ cực chạy show khi chỉ ăn mỳ và bánh mỳ (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=928705)

Cothu 10-30-2015 16:28

Cận cảnh Hoài Linh khổ cực chạy show khi chỉ ăn mỳ và bánh mỳ
 
1 Attachment(s)
Những cảnh tượng chạy show không mệt nghỉ của các nghệ sĩ cho thấy tốc độ và trách nhiệm với công việc của họ thật không dễ dàng ǵ. Điển h́nh trong h́nh ảnh mới đây nhất của danh hài Hoài Linh khi đang ngồi xổm ăn bánh ḿ trong hậu trường, tranh thủ trước giờ ghi h́nh nhận được nhiều cảm thông của mọi người.

Chạy show như vũ băo nên tới bữa ăn, giấc ngủ của Hoài Linh cũng không thể duy tŕ được như người b́nh thường.

Là một trong những danh hài “đắt sô” nhất showbiz Việt hiện nay, nên không có ǵ lạ khi Hoài Linh thường phải tất bật ghi h́nh, quay phim, thời gian ăn ngủ hiếm hoi và khá ít ỏi. Người hâm mộ thường xuyên bắt gặp Hoài Linh giản dị, ăn trưa ở hậu trường bằng bát ḿ chay, hay ngủ gật ngay trên bàn giám khảo.



Hoài Linh từng chia sẻ: “Ăn để sống, chứ đâu phải sống để ăn. Ăn mà tinh thần thoải mái th́ món ǵ chả ngon, cần ǵ cao lương mỹ vị.” Có lẽ chính v́ vậy, mà dù có ăn ḿ tôm Hoài Linh cũng cười tươi rói như thế này.



Dường như ḿ tôm đă trở thành món ăn không thể thiếu của Hoài Linh mỗi khi nghỉ ngơi



Có đôi khi chỉ là suất phở xào tranh thủ giữa hai ca ghi h́nh



Ăn xong anh c̣n ung dung ngồi xỉa răng mới là thú vui tao nhă cuối buổi ghi h́nh



Thi thoảng Hoài Linh cũng được một bữa thịnh soạn như thế này th́ chỗ ngồi ăn cũng không có



H́nh ảnh mới nhất Hoài Linh ngồi xổm, ăn vội cái bánh ḿ, thân h́nh gầy g̣ khiến fan xót xa



Những giấc ngủ vội trước khi lên sóng



Hay tranh thủ chợp mắt khi quay một cảnh phim



Đôi mắt mệt mỏi thâm quầng sau hàng giờ chỉ tất bật trên trường quay



Giấc ngủ vội vàng của Hoài Linh trên ghế nóng Người Bí Ẩn từng khiến fan ngậm ngùi

***

nhocti 10-30-2015 16:44

Tại sao mọi người lại lo lắng cho mấy cái thằng nầy? Hàng ngày có cả triệu người ăn uống cực khổ hơn hắn ta để mà có sức làm việc? It's really bullshit

koorlie 11-01-2015 14:04

Quote:

Originally Posted by nhocti (Post 2838045)
Tại sao mọi người lại lo lắng cho mấy cái thằng nầy? Hàng ngày có cả triệu người ăn uống cực khổ hơn hắn ta để mà có sức làm việc? It's really bullshit

Mọi người lo lắng là ai? Đâu có ai lo lắng ǵ đâu, chỉ có thằng viết bài nó viết đại mấy chữ tầm bậy là hết. Tại sao phải lo lắng với mấy thằng viết bài đó?


All times are GMT. The time now is 05:37.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03528 seconds with 8 queries