VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News |Tin Thế Giới 2006-2019 (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=272)
-   -   Tổng Thư kư Liên Hiệp Quốc cũng có nguồn gốc con rồng cháu tiên? (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=929238)

sunshine1104 11-01-2015 15:38

Tổng Thư kư Liên Hiệp Quốc cũng có nguồn gốc con rồng cháu tiên?
 
1 Attachment(s)
Sau bài phát biểu quan trọng tại kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIII diễn ra hôm 25/10/2015, Tổng Thư kư Liên Hiệp Quốc, ông Ban Ki Moon đă đến thăm, thắp hương ở nhà thờ họ Phan Huy xă Sài Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội. Theo bút tích lại, Tổng Thư kư khẳng định ḿnh là một người con thuộc ḍng họ Phan.


Ngày 30-10, trên Facebook lưu truyền thông tin cho rằng Tổng thư kư LHQ Ban Ki-moon có mối quan hệ ḍng họ ở Việt Nam. Một số h́nh ảnh được đưa ra gồm ảnh ông Ban đến thăm, viết lưu bút tại nhà thờ ḍng họ Phan Huy ở xă Sài Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội.

Các phóng viên báo Pháp luật, báo Gia đ́nh & Xă hội đă tới t́m hiểu và đưa tin về sự việc này. Theo đó, ông Nguyễn Văn Nghĩa, Phó Chủ tịch UBND xă Sài Sơn cho biết, ông mới lên Phó Chủ tịch vừa qua nên nắm thông tin về không được chi tiết. “Nhưng việc ông Ban Ki-moon có đến xă Sài Sơn là có thật”, ông Nghĩa khẳng định.

Ông ông Phan Huy Thanh, Trưởng chi 2, ḍng họ Huy Phan ở Hà Nội xác nhận:
Vào khoảng 4 giờ chiều, ngày 23/5/2015, ông Ban Ki-moon cùng vợ và một số cán bộ theo đoàn đă xuống đây, sau đó vào dân hương trong nhà thờ. Đi cùng ông Ban Ki-moon, c̣n có ông Phan Huy Huân, Trưởng ḍng họ Phan Huy ở Hà Nội.

“Theo cảm nhận ban đầu của tôi, ông Ban Ki-moon khá thân thiện, cởi mở. Sau khi nghe chúng tôi giới thiệu qua, ông ấy vào dâng hương trong nhà thờ và để lại bút tích của ḿnh”, ông Phan Huy Thanh cho biết thêm.

Theo bút tích mà ông Ban Ki-moon để lại và được dịch ra, ông viết: “Tôi rất xúc động khi viếng thăm và tỏ ḷng thành kính sâu sắc trước ngôi nhà thờ Phan Huy Chú và các thành viên khác của ḍng họ Phan.

Cảm ơn ḍng họ đă giữ ǵn và bảo quản nhà thờ ḍng họ này. Là một người con của ḍng họ Phan, giờ đây giữ chức Tổng Thư kư của Liên Hợp Quốc. Tôi tự hứa với bản thân sẽ cố gắng làm theo những lời dạy của tổ tiên”.
Thông tin sẽ c̣n tiếp tục được cập nhật.

vietbf @ sưu tầm

QueMe 11-01-2015 15:46

Tổng Thư kư Liên Hiệp Quốc cũng có nguồn gốc con rồng cháu tiên?

Thấy sang bắt quàng làm họ!

Không hiễu đây là băn chất ngu đần của cộng săn VN hay là của că dân tộc Việt Nam hôm nay?

It might be both!

oxeze 11-01-2015 18:45

Suy nghĩ ǵ mà ngu ngốc quá: thấy "sang không bắt quàng làm họ", chẳng lẽ ôm mấy tên năo heo về.. tế tổ heo sao?

nhuquynh_1986 11-01-2015 23:06

NHIEM KY TONG THONG SAP TOI KHONG CHUNG CO PHU NHAN TONG THONG CUA DANG CONG HOA - CON RONG CHAU TIEN

hungnam 11-02-2015 00:41

Quote:

Originally Posted by oxeze (Post 2839605)
Suy nghĩ ǵ mà ngu ngốc quá: thấy "sang không bắt quàng làm họ", chẳng lẽ ôm mấy tên năo heo về.. tế tổ heo sao?

:eek:Chính xác như bác nằm phơi thây .Ông tổng thư kư LHQ có thể đă nhận nguồn gốc con rồng cháu tiên ,đến nhà thờ tổ họ Phan .
Quote:

Theo bút tích mà ông Ban Ki-moon để lại và được dịch ra, ông viết: “Tôi rất xúc động khi viếng thăm và tỏ ḷng thành kính sâu sắc trước ngôi nhà thờ Phan Huy Chú và các thành viên khác của ḍng họ Phan.
Chứ ông không nhận nguồn gốc con vượn ,cháu đười ươi của bọn vẹm khỉ .Ông ghé thắp nhang trên bàn thờ của những người mà bọn vẹm khỉ gọi là "phong kiến " .Nghe nói ông sau đó có ghé lăng boác làm một phát ,và có ghi lại :"Tôi rất lấy làm khổ sở ,nín thở v́ đây là pḥng vệ sinh dơ nhất mà tôi đă gặp " .....:hafppy::hafppy :
Điều này làm mấy tên năo heo 5B bị bọn vẹm khỉ chửi te tua ,nói theo phim tào :"thât là tội nghiệp quá đi...:hafppy::hafppy :"


All times are GMT. The time now is 08:58.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03705 seconds with 8 queries