VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Ca sĩ hải ngoại Khả Tú gia hạn thêm visa để được ở lại VN! (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=930952)

Romano 11-08-2015 06:00

Ca sĩ hải ngoại Khả Tú gia hạn thêm visa để được ở lại VN!
 
1 Attachment(s)
Bất ngờ với quyết định của ca sĩ hải ngoại Khả Tú xinh đẹp đă phải gia hạn để được ở lại thêm tại VN. Cô vừa có buổi tham gia sự kiện tại đây và có ấp ủ nhiều dự án mới. Cùng vietbf.com khám phá thêm.

Tham dự sự kiện ra mắt dự án 'Doanh Nhân Tỏa Sáng' 2015, ca sĩ hải ngoại Khả Tú diện chiếc đầm màu xanh nhẹ nhàng hóa thân thành nàng Lọ Lem trong truyện cổ tích.

Ca sĩ hải ngoại Khả Tú rất xinh đẹp, lộng lẫy trong chiếc đầm dạ hội màu xanh dương nhẹ nhàng. Cô rất tự tin nổi bật tại sự kiện khi có hai "trai đẹp" là Đàm Thanh và Nam Phong bên cạnh.

Ca sĩ hải ngoại Khả Tú xinh đẹp, tự tin bên cạnh Đàm Thanh và Nam Phong









Khả Tú cũng rất tự tin bên cạnh các Doanh nhân khác

Mới đây, Khả Tú phải gia hạn visa để có thêm thời gian ở lại Việt Nam
hoàn thành nốt những dự án âm nhạc của ḿnh

Sắp tới, ca sĩ hải ngoại Khả Tú sẽ kết hợp với nam ca sĩ điển trai Akira Phan
ra mắt dự án âm nhạc mang tên "Tập Quên Người Xa Lạ"




Cô ca sĩ đa tài này cũng đang thực hiện một dự án âm nhạc khác mang tên "The Dream" Bolero cùng Khả Tú thu hút đông đảo các bạn trẻ yêu thích âm nhạc tham gia





Phim ca nhạc về chuyện t́nh Lan và Điệp là một trong những dự án âm nhạc tâm huyết của Khả Tú trong chuyến trở về Việt Nam lần này. Cô Lan Khả Tú và chàng Điệp Trí Quang sẽ mang đến cho khán giả một cảm nhận âm nhạc mới về câu chuyện t́nh kinh điển này

ngoclan2435 11-08-2015 06:06

Khả Tú ca sĩ hải ngoại????? Chưa nghe tên chị này bao giờ cả. Chắc là ca sĩ vẹt cộng ở Prague, cũng là 1 nước Cộng Sản mà thôi. Bên Prague toàn là bọn Việt Nam từ Hà Lội qua rất nhiều.

thangbomngo 11-08-2015 09:44

gia hạn là cái đéo ǵ sao không ở bên đó luôn với lủ chó cs để rôi xa7y dựng quê hương
mẹ kiếp văi lồn lợn

corumstation 11-09-2015 05:00

This Khả Tú mongrel is only running away from the muslim outdoorsmen. It too is afraid of the cold!


All times are GMT. The time now is 06:33.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.02909 seconds with 8 queries