![]() |
Máy bay Trung Quốc nổ lốp nên hạ cánh khẩn cấp
2 Attachment(s)
Vietbf.com - Máy bay Trung Quốc hạ cánh khẩn cấp do v́ máy bay chở hàng bị nổ và nhờ các lính cứu hỏa sân bay đă phun xà pḥng vào máy bay khi nó đứng trên đường băng.
Cổng thông tin Zhejiang Online đưa tin, chuyến bay Loong Air đă khởi hành từ sân bay quốc tế Tiêu Sơn tại thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, để tới Côn Minh vào lúc 5h46 sáng 3/12. Một lốp của càng hạ cánh bị nổ. (Ảnh: SCMP) Tuy nhiên, nó đă quay đầu sau khi các phi công báo cáo về việc càng hạ cánh bị trục trặc, các nhà chức trách sân bay Hàng Châu cho biết. Chiếc phi cơ đă hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay vào lúc 9h45 sáng. Theo tờ Qianjiang Evening News, sau khi máy bay cất cánh, nhân viên sân bay đă nh́n thấy các mảnh vỡ, có vẻ như là một phần của lốp máy bay nằm trên đường băng. Các nhân viên cứu hộ có mặt tại hiện trường ngay sau khi máy bay tiếp đất. (Ảnh: SCMP) Một loạt các bức ảnh lan truyền trên mạng cho thấy, lính cứu hỏa sân bay đă phun xà pḥng vào máy bay khi nó đứng trên đường băng. Một trong những bánh xe ở càng hạ cánh không c̣n lốp. Trên máy bay có 3 thành viên phi hành đoàn và 12 tấn hàng. Sầm Hoa |
Một loạt các bức ảnh lan truyền trên mạng cho thấy, lính cứu hỏa sân bay đă phun xà pḥng vào máy bay khi nó đứng trên đường băng.
Chắc là đường có đóng băng tuyết th́ phải??? LOL!!! |
made in china không chết cũng ḷi họng
|
Quote:
Cũng may nó không gọi là sân trượt.:eek::eek: |
All times are GMT. The time now is 09:30. |
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by
Advanced User Tagging (Pro) -
vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.