![]() |
Bài thơ tố VTV "vua tin vịt" gây chấn động
1 Attachment(s)
Cư dân mạng gần đây lại được một phen ném đá Vtv trong chương trình "60 phút mở" đấu tố MC Phan Anh.Về chủ đề "Chia sẻ trên mạng xã hội để làm gì?".Đang khiến cộng đồng mạng phẫn nộ với thái độ và cách trò chuyện của người làm chương trình.
MẠT CƯA, MƯỚP ĐẮNG ĐÔI BÊN MỘT PHƯỜNG "Tình cờ, chẳng hẹn mà nên Mạt cưa, mướp đắng, đôi bên một phường" - Kiều. =============== Thương cho em Tạ Bích Loan Trước giờ, nói ngược, nói càn... chẳng sao Đâu ngờ, quen thói chơi dao Đứt tay mới biết thế nào là đau Tưởng rằng cả chợ mình tao VTV muốn làm sao thì làm Thế rồi đổ vạ, cáo gian Thế rồi dựng chuyện, nói quàng nói xiên Thế rồi thời thế đảo điên Cộng đồng lên tiếng em liền... sưng môi Đài này nổi tiếng quá rồi Ăn cắp, nói ngược... đến trời cũng than Kể ra em cũng cả gan "Động cơ nhà" chắc đã tàn rồi sao? Sao em hỏi "động cơ nào"? Một câu em hỏi, xôn xao diễn đàn Lại thêm lão Hồng Thanh Quang Công an văn nghệ, điếm đàng thua xa Đàn ông mang tính đàn bà Cậy nhờ bóng đảng, lu loa cái mồm Quen nghề hàng tép, hàng tôm Thói quen bắt nạt, cái mồm ra oai Kết tội chẳng trừ một ai Quan tâm cả chỗ chẳng ai dám ngờ Thôi, quay đầu lại là bờ Cái nghề đĩ miệng, ai thờ đâu Loan Nhắn riêng với chú Thanh Quang Kiếm ăn chỗ ấy... chết oan có ngày Đàn bà dù váy không dày Nó trùm cũng ngạt, nó day cũng phiền Đừng cậy thời thế đảo điên "Chó nhảy bàn độc"... Nhãn tiền đó em. |
Đây là những sản phẩm "Ma dzê in Việt Nam" nổi tiếng đang được Thủ Tướng sắp cho xuất khẩu. https://www.youtube.com/watch?v=-nL4JBVimU4
|
Số phận MC Phan Anh chắc cũng sẽ giống nhà báo Nguyễn Khắc Kiên. Dưới sự cai trị của VC, không có bao nhiêu người can đảm nói thật nói thẳng như PA. Đừng im lặng! Cám ơn! Chúc PA và gia đình có một cuộc sống bình an.
|
All times are GMT. The time now is 02:43. |
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by
Advanced User Tagging (Pro) -
vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.