VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Auto News |Tin Ô Tô (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=157)
-   -   Sốc Mỹ có máy bán ô tô tự động (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=985779)

Hanna 06-23-2016 23:54

Sốc Mỹ có máy bán ô tô tự động
 
1 Attachment(s)
Trước giờ chỉ có máy bán nước ngọt, bánh kẹo tự động giờ có cả máy bán xe hơi tự động. Hiện Mỹ đang sở hữu máy này nó như một căn nhà kính chứa nhiều ô tô vậy. Cùng vietbf.com khám phá thêm.

Theo hăng Carvana, với chiếc máy bán xe tự động này, khách hàng có thể mua xe nhanh chóng

Attachment 901680

Carvana giống như một ṭa nhà 5 tầng lắp kính, chỉ để chứa ôtô với 3 khu giao xe.

Máy bán hàng tự động thường chỉ có nước uống hoặc đồ ăn vặt, nhưng ở Nashville, bang Tennessee (Mỹ), chiếc máy tự động bán ôtô cho những ai không muốn tới các đại lư xe.

Carvana giống như một ṭa nhà 5 tầng lắp kính, chỉ để chứa ôtô với 3 khu giao xe. Cỗ máy vừa được đưa vào sử dụng.

Theo hăng Carvana, với chiếc máy bán xe tự động này, khách hàng có thể mua xe nhanh chóng, dễ dàng với chi phí được cho là “rẻ hơn so với mua một chiếc xe theo cách cũ”.

Ư tưởng cho ra đời chiếc máy bán xe ô tô tự động đă có từ lâu. Vào năm 2013 hăng đă từng thử nghiệm một chiếc máy bán ô tô tự động tại Atlanta. Sau đó, hăng đă cải tiến và đầu tư thêm tính tiện dụng cho sản phẩm, giúp người dùng có những “trải nghiệm tốt hơn” trong việc mua sắm này.

Thực tế, Carvana là sản phẩm của doanh nghiệp bán xe trực tuyến cùng tên, tự ví ḿnh như "Amazon về xe". Sau khi khách hàng đă t́m hiểu và đặt mua xe trên mạng, họ sẽ tới máy bán hàng tự động. Ở đó, khách sẽ chọn ra tên ḿnh ngay trong cỗ máy khổng lồ và nhét đồng tiền giả của Carvana để khởi động máy. Chiếc xe đă được chọn trước đó được tự động đưa ra khỏi tháp và chuyển xuống khu giao hàng, nơi khách hàng nhận xe và bắt đầu quá tŕnh sở hữu thử trong 7 ngày.

Cơ chế vận chuyển xe được chạy bằng hệ thống 3 gian tự động. Ngoài mục đích tiết kiệm cho khách hàng 2.000 USD (44 triệu đồng) chi phí vận chuyển, h́nh thức này c̣n giúp Carvana cắt giảm lượng nhân công không cần thiết.

Thêm vào đó, anh Ernie Garcia, CEO của Carvana hy vọng phương pháp này có thể đem lại trải nghiệm mua sắm độc nhất vô nhị cho mọi người.

Những chiếc xe bán ra từ đây đều trải qua quá tŕnh kiểm tra 159 điểm và thời hạn bảo hành 100 ngày hoặc 6.742 km cùng 7 ngày chạy thử. Caravan c̣n có chính sách "trả xe không tra hỏi", theo Fortune.

Carvana hiện có tham vọng mở rộng mạng lưới máy bán ôtô tự động ra nhiều thành phố khác tại Mỹ.

“Carvana đă tạo ra một cách mua sắm ô tô đơn giản, dễ dàng hơn so với việc mua sắm trực tuyến. Và, Carnavan có kế hoạch xây dựng thêm các máy bán xe tự động trong tương lai”, anh Ernie Garcia cho biết.

Theo Genk


All times are GMT. The time now is 14:06.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.07005 seconds with 8 queries