VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Chuyện ít ai biết về mẹ của Ca sĩ bằng Kiều (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=988563)

Romano 07-03-2016 11:05

Chuyện ít ai biết về mẹ của Ca sĩ bằng Kiều
 
1 Attachment(s)
VBF-Hình ảnh mẹ ca sĩ Bằng Kiều luôn xuất hiện cùng anh trong hầu hết các dịp đang là tâm điểm của dư luận.Nhưng ít ai biết về thời còn trẻ của bà khi còn khó khăn đã phải cố gắng nuôi Bằng Kiều ra sao.
Bố của anh là bác sĩ Bằng Bùi - một người giỏi y khoa nhưng lại rất yêu thích nghệ thuật. Tính ông đào hoa nên có tới 3 người vợ.

Mẹ đẻ của Bằng Kiều, cũng là người vợ thứ 3 của ông là bà Lưu Nga - một nghệ sĩ chèo nổi tiếng. Lúc gặp người vợ thứ 3 này, bà Lưu Nga đang làm việc ở xí nghiệp Hồng Hà, ban ngày làm sơn mài, ban đêm đi hát, không nhà không cửa, một tay nuôi 2 con gái.

Theo lời kể của NSƯT Bắng Thái (anh trai Bằng Kiều) thì bà Lưu Thị Quý - người vợ thứ 2 của ông Bằng Bùi từng nhận xét về người vợ kế của chồng rằng: "xinh đẹp, lúng liếng, hát chèo hay thôi rồi".

Không chỉ bà Quý, mà cả các con bà Quý và con bà cả khi xem Lưu Nga diễn chèo, ông Bằng Bùi kéo nhị thổi sáo… cũng "phục gần chết".

Gia đình mười mấy người của Bằng Kiều sống trong một căn gác nhỏ ở phố Ngô Sĩ Liên (Hà Nội). Ban ngày, bà Lưu Nga bán phở, ông Bằng Bùi làm y sĩ Viện K, ban đêm họ lại cùng nhau diễn chèo, xem hát…

Bằng Kiều sinh năm 1973 - giữa những ngày tháng khó khăn vất vả nhưng cũng hết sức lãng mạn và thăng hoa nghệ thuật đó của bố mẹ.

Hiện tại, bà Lưu Nga đã ngoài 70 tuổi. Thế nhưng thần thái của bà vẫn giữ được nét phúc hậu, quý phái của người diễn viên chèo nổi tiếng một thời.

dzuca 07-03-2016 11:11

xàm kệ mẹ nó ở không quá viết tầm bậy tầm bạ chắc nó trả tiền cho mầy viết hả ?

laughster 07-03-2016 13:48

Quote:

Originally Posted by dzuca (Post 3000897)
xàm kệ mẹ nó ở không quá viết tầm bậy tầm bạ chắc nó trả tiền cho mầy viết hả ?

LMAO chắc có chứ dể gì không? :)

BTW, mẹ BK chắc lùn dữ. BK lùn mà bả còn lún hơn

Also, Bố của anh là bác sĩ Bằng Bùi - một người giỏi y khoa nhưng lại rất yêu thích nghệ thuật. Tính ông đào hoa nên có tới 3 người vợ.

Translation = tốt giống và horny all the time hahaha

Tia_qthinh 07-03-2016 13:57

Chuyện ít biết nó là con BK VC lùn đẻ ra thằng BK VC lùn và đây là một chuyện "sốc" và "lạ" của đám khỉ nầy !

ngoclan2435 07-03-2016 23:49

Quote:

Originally Posted by Tia_qthinh (Post 3001022)
Chuyện ít biết nó là con BK VC lùn đẻ ra thằng BK VC lùn và đây là một chuyện "sốc" và "lạ" của đám khỉ nầy !

Chính xác! Thằng Bằng Kiều nhìn đã rất "ngũ đoản" rồi, nhìn con mẹ nó ngoài đời chắc độc đáo lắm. Đúng là 1 con Việt Cộng LÙN đẻ ra 1 thằng Cộng con cũng LÙN.
Thằng BÙI này mà ỡ bên Mỹ, chắc chắn mày sẽ bóc ít nhất 10 cuốn lịch trong tù nghe con. Có 1 con cu mà cắm tới 3 con Cộng. Bác Sĩ gì chúng mày? 1 thằng dâm tặc, mất dậy. Mày không xứng đáng được gọi là Bác Sĩ, thằng chó đẻ ạ.

thangbomngo 07-03-2016 23:55

là com điếm bắc cụ

laughster 07-04-2016 01:29

Quote:

Originally Posted by ngoclan2435 (Post 3001343)
Chính xác! Thằng Bằng Kiều nhìn đã rất "ngũ đoản" rồi, nhìn con mẹ nó ngoài đời chắc độc đáo lắm. Đúng là 1 con Việt Cộng LÙN đẻ ra 1 thằng Cộng con cũng LÙN.
Thằng BÙI này mà ỡ bên Mỹ, chắc chắn mày sẽ bóc ít nhất 10 cuốn lịch trong tù nghe con. Có 1 con cu mà cắm tới 3 con Cộng. Bác Sĩ gì chúng mày? 1 thằng dâm tặc, mất dậy. Mày không xứng đáng được gọi là Bác Sĩ, thằng chó đẻ ạ.

wait, vậy là 3 vợ AT THE SAME TIME????? chứ không phải là ly dị vợ rồi lấy người kế, etc? wow chắc ổng chơi trứng thối dữ lém hahahaha

Vậy là GD họ Bằng. Em tưỡng bằng kiều chĩ là nghệ danh. Chưa hề nghe biết ai khác có họ Bằng ở ngoài đời

tomay 07-05-2016 18:53

Tôi là người bắc, tôi rất ghét những con thằng bắc kỳ 75 vì chúng làm gia đình tôi và cả toàn đồng bào miền biết bao nhiêu đau thương, ly tan,tan nát nhà cửa.

haithuyensatcong 07-07-2016 07:07

Ve chó ba ke một nút náo nếu vênh vang .. Chúng cần gì thì xưng chúng con ... Có ít ít thì đổi cách xưng hô chúng tôi... Khá giả thì xưng chúng là chúng ông. Ông ăn ốc cả vỏ ăn chó cả lông ỉa bụi đái khểnh (như chó đái cột điện) đó là ba ke ve chó


All times are GMT. The time now is 10:14.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04519 seconds with 8 queries