VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   2005-2023 Vietnam News (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=283)
-   -   Hạ Long, nơi có di sản thiên nhiên thế giới đang ch́m trong nước mưa (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=989384)

Hanna 07-06-2016 04:00

Hạ Long, nơi có di sản thiên nhiên thế giới đang ch́m trong nước mưa
 
4 Attachment(s)
Hạ Long nơi có di sản thiên nhiên thế giới đang ch́m trong nước mưa. Thành phố Hạ Long xinh xắn đang có những cơn mưa kéo dài ngập và khiến 1 người tử vong. Cùng vietbf.com khám phá thêm.

Như tin đă đưa, mưa lớn kéo dài trên diện rộng ở tỉnh Quảng Ninh
đă gây thiệt hại cho địa phương này. Khoảng 18h ngày 5/7 ở thành phố Hạ Long, một người tử vong do sạt kè, đổ sập gian bếp đè lên người.

Attachment 906936
Nạn nhân được xác định là ông Trần Văn Thanh, sinh năm 1964, trú tại tổ 10 khu 1 phường Hồng Gai.

Mặc dù đă được gia đ́nh, hàng xóm và chính quyền địa phương khẩn cứu nhưng thương tích quá nặng, nạn nhân đă tử vong ngay sau khi được đưa ra khỏi đống đổ nát.

Ở thành phố Hạ Long trời vẫn liên tục đổ mưa, chính quyền đă và đang chỉ đạo di dân ra khỏi vùng nguy hiểm.

Attachment 906937
Nước trên mái núi đổ xuống tạo lũ quét

Mưa liên tục trong nhiều giờ.

Attachment 906938
Giao thông ở Hạ Long tê liệt v́ nước.

Attachment 906939
Mưa lớn và lũ quét khiến TP Hạ Long ngập trong biển nước.

Vũ Phong Cầm


All times are GMT. The time now is 14:09.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.02635 seconds with 8 queries