VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News |Tin Thế Giới 2006-2019 (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=272)
-   -   Thủ tướng Campuchia: Đổ máu ở Iraq là do Mỹ? (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=996986)

pizza 08-01-2016 08:49

Thủ tướng Campuchia: Đổ máu ở Iraq là do Mỹ?
 
1 Attachment(s)
Tổng thống Saddam Hussein bị giết.
Hỗn loạn ở Iraq.
Dân tỵ nạn tràn sang các nước Châu Âu.
Thủ tướng Campuchia Hun Sen ngày 31.7 đă đổi lỗi cho Mỹ về các cuộc xung đột đẫm máu tại Iraq và các nước khác ở Trung Đông.



Theo Tân Hoa xă, phát biểu trước một nhóm thanh niên tại Cung Ḥa b́nh ở thủ đô Phnom Penh, ông Hun Sen cho rằng viện cớ thúc đẩy dân chủ và nhân quyền, Mỹ đă kích động những cuộc xung đột ở các nước Trung Đông, khiến hàng trăm hoặc hàng ngh́n người thiệt mạng mỗi ngày và buộc hàng triệu người phải bỏ chạy khỏi đất nước của họ để đến châu Âu.

Ông Hun Sen nói: “Đây là hậu quả của việc thực hiện các hoạt động chính trị sai trái, và kẻ làm sai ở đây là Mỹ”.

Ông Hun Sen c̣n cho rằng cuộc xâm lược do Mỹ đứng đầu ở Iraq, dẫn đến cái chết của Tổng thống Saddam Hussein, đă đẩy quốc gia giàu dầu mỏ này vào t́nh trạng xung đột triền miên.

Vietbf @ sưu tầm.

thangtram 08-01-2016 09:41

THôi đi bố, đất th́ bị Trung Cộng mua dần dần, dân th́ đói ră ruột, nếu cha con họ Tập 0 ra lệnh giật dây th́ cớ sao tự nhiên bây giờ đâm đầu đi chửi đổng, y như bà Tám đứng chống nạnh đầu xóm chửi đến cuối xóm! Nhục nhă và hạ cấp: copy right cha con họ Tập chứ 0 sai! Sủa đến đâu là là ḷi cái mặt ngu đần, chỉ biết láo như vẹt! Lănh đạo như thế bảo sao dân Miên đă đen càng đen măi, 0 bao giờ t́m được ánh sáng văn minh!


All times are GMT. The time now is 17:58.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03335 seconds with 8 queries