View Single Post
Old 11-23-2024   #1
kentto
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2012
Posts: 7,629
Thanks: 3,855
Thanked 13,810 Times in 4,564 Posts
Mentioned: 13 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 110 Post(s)
Rep Power: 32
kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10
kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10
Default Elon Musk hé lộ việc mua lại MSNBC: “Nó tốn bao nhiêu?”




Trời ơi, Elon Musk đă khiến phe cực tả nổi giận hôm nay, và tôi thích từng phút giây của điều đó!

Thực ra, chúng ta phải tính cả Don Jr. vào v́ anh ta là kẻ chủ mưu….

Hăy để tôi quay lại một chút và nhắc lại cho bạn biết quá tŕnh Elon mua lại Twitter bắt đầu như thế nào.

Mọi chuyện bắt đầu với một ḍng Tweet có vẻ ngây thơ và vô hại vào tháng 12 năm 2017, khi Elon nói "Tôi thích Twitter", một anh chàng tên Dave Smith nói "Vậy th́ bạn nên mua nó đi" và Elon thực sự trả lời: "Nó giá bao nhiêu?"




Phần c̣n lại, tất nhiên, là lịch sử.

Có nhiều bước ngoặt trong suốt chặng đường, nhưng tất nhiên Elon đă mua lại Twitter, đổi tên thành X, cứu lấy Tự do ngôn luận, làm tan chảy những tư tưởng tự do kể từ đó, và phần c̣n lại về cơ bản đă trở thành lịch sử.

Và có vẻ như lịch sử có thể đang lặp lại.

Bởi v́ hôm nay có tin tức cho biết Comcast sẽ rao bán MSNBC v́ công ty đang cạn kiệt tiền mặt và hoạt động rất tệ, tôi biết điều này có thể gây sốc (cảnh báo mỉa mai!)… nên Don Jr. đă đăng lại thông tin đó và gắn thẻ Elon Musk để gợi ư Elon nên mua công ty:




Và rồi Elon trả lời bằng câu nói kinh điển của ḿnh: Nó tốn bao nhiêu tiền?



Trời ơi!

Tôi đă xem bộ phim này rồi, tôi biết kết thúc của nó thế nào!

Và những người theo chủ nghĩa tự do ngay lập tức bắt đầu suy sụp hoàn toàn….

Elon tiếp tục nói rằng kết quả thú vị nhất có khả năng xảy ra cao nhất, điều này càng củng cố thêm khả năng mua hàng:




Mario Nawfal tiếp tục nói rằng mức giá là 8 tỷ đô la nhưng có thể giảm xuống bằng cách sa thải Mark Cuban, ừm, ư tôi là Rachel Maddow:



Bạn nghĩ sao?

Liệu Elon có thực sự mua được nó không?

Có thể tích hợp nó với X không?

Một bước đột phá trong việc kết hợp phương tiện truyền thông truyền thống với phương tiện truyền thông xă hội, một bước đi đầu tiên trong không gian thế giới cũ?

Tôi thực sự rất thích nó.

Và tôi thích các tùy chọn tên/logo:


kentto_is_offline   Reply With Quote
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	elon-musk-laughing-meme-sunglasses.jpg
Views:	0
Size:	84.8 KB
ID:	2457042   Click image for larger version

Name:	gdawujxxmaajznv.jpeg
Views:	0
Size:	87.3 KB
ID:	2457043  
The Following 3 Users Say Thank You to kentto For This Useful Post:
luyenchuong3000 (11-23-2024), N&N (11-23-2024), phokhuya (11-23-2024)
 
Page generated in 0.06113 seconds with 10 queries