View Single Post
Old 01-22-2025   #1
kentto
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2012
Posts: 7,636
Thanks: 3,858
Thanked 13,839 Times in 4,571 Posts
Mentioned: 13 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 110 Post(s)
Rep Power: 32
kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10
kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10
Default Trump đáp trả lời b́nh luận không phù hợp của "Giám mục tự xưng" cực tả — "Bà ta và Giáo hội của bà ta nợ công chúng một lời xin lỗi!&q

Trump đáp trả lời b́nh luận không phù hợp của "Giám mục tự xưng" cực tả — "Bà ta và Giáo hội của bà ta nợ công chúng một lời xin lỗi!"




Tổng thống Donald Trump đă phản hồi lại phát biểu không phù hợp của một nữ "giám mục" cực tả tại Lễ cầu nguyện quốc gia vào thứ ba.
“Giám mục” Mariann Edgar Budde của Giáo hội Episcopal Washington đă tận dụng thời gian phát biểu tại Nhà thờ quốc gia để sử dụng đức tin của ḿnh để tấn công tổng thống.

“Nhân danh một vị Chúa nhân từ, để thương xót những người dân trong đất nước chúng ta đang sợ hăi hiện nay,” bà tuyên bố. “Có những đứa trẻ đồng tính nam, đồng tính nữ và chuyển giới trong các gia đ́nh Dân chủ, Cộng ḥa và Độc lập, một số lo sợ cho mạng sống của ḿnh.”




“Và những người thu hoạch lợi nhuận và dọn dẹp các ṭa nhà văn pḥng của chúng ta… Họ có thể không phải là công dân hoặc không có giấy tờ hợp lệ,” bà nói thêm.

“Phần lớn những người nhập cư không phải là tội phạm. Họ đóng thuế và là những người hàng xóm tốt… Tôi xin ngài hăy thương xót những người trong cộng đồng của chúng ta, thưa ngài Tổng thống, những người mà con cái của họ sợ rằng cha mẹ của họ sẽ bị bắt đi,” bà kết luận.

Buổi lễ liên tôn thường không mang tính chính trị và đă trở thành truyền thống lâu đời vào buổi sáng sau lễ nhậm chức kể từ năm 1933.

Budde đă tham gia một chuyến lưu diễn truyền thông sau buổi lễ để quảng bá bản thân v́ đă không tôn trọng buổi lễ và tổng thống của chúng ta.

Trump đă đáp trả hành động của Budde trong bài đăng đêm muộn trên Truth Social, khẳng định rằng bà và nhà thờ nợ công chúng một lời xin lỗi.




Bài viết có nội dung như sau:

Cái gọi là Giám mục đă phát biểu tại Lễ cầu nguyện quốc gia vào sáng thứ Ba là một người theo đường lối cực tả cực đoan ghét Trump. Bà ta đă đưa nhà thờ của ḿnh vào Thế giới chính trị theo một cách rất vô ơn.

Giọng điệu của bà ta rất khó chịu, không thuyết phục hay thông minh. Bà ta đă không đề cập đến số lượng lớn người nhập cư bất hợp pháp đă vào đất nước chúng ta và giết người. Nhiều người đă bị đưa đến từ các nhà tù và viện tâm thần. Đây là một làn sóng tội phạm khổng lồ đang diễn ra ở Hoa Kỳ.

Ngoài những lời tuyên bố không phù hợp của cô ấy, buổi lễ rất nhàm chán và không truyền cảm hứng. Cô ấy không giỏi lắm trong công việc của ḿnh! Cô ấy và nhà thờ của cô ấy nợ công chúng một lời xin lỗi!

Theo báo cáo của The Gateway Pundit vào thứ Ba, Budde trước đó đă viết một bài xă luận cho tờ báo cực tả New York Times , nói rằng bà "rất phẫn nộ trước việc Tổng thống Trump sử dụng Kinh thánh và bối cảnh Nhà thờ St. John cho mục đích chính trị" trong cuộc bạo loạn Black Lives Matter chết người năm 2020.

Budde cũng viết rằng bà "kinh hoàng" khi Trump "đe dọa sử dụng vũ lực quân sự trên khắp nước Mỹ" trong khi "những người biểu t́nh ôn ḥa" bị cưỡng chế rời khỏi Công viên Lafayette.
kentto_is_offline   Reply With Quote
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	untitled-design-36-1200x630.jpg
Views:	0
Size:	65.1 KB
ID:	2481159  
The Following 2 Users Say Thank You to kentto For This Useful Post:
N&N (01-23-2025), phokhuya (01-24-2025)
 
Page generated in 0.05940 seconds with 10 queries