ĐẸP MẶT: UỶ VIÊN HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM TPHCM LẠI ĐI BÁN HÀNG GIẢ VÀ LỪA DỐI KHÁCH HÀNG
Cơ quan chức năng ngày 19/5/2025 đă bắt giữ và khởi tố hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên về tội “Lừa dối khách hàng” trong vụ sản xuất và buôn bán hàng giả sản phẩm kẹo kẹo rau củ Kera, thu lợi bất chính hơn 18 tỷ đồng, trong đó Thuỳ Tiên được khoảng 7 tỷ đồng.
Đẹp mặt chưa, khi Thuỳ Tiên lại là Uỷ viên Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP HCM nhiệm kỳ 2024- 2029. Không biết trước khi công an bắt Thuỳ Tiên, cái hội “ăn hại đái khai” này đă kịp khai trừ đồng chí uỷ viên này chưa, để hội c̣n “trong sạch, vững mạnh”, tiếp tục là cánh tay nối dài của đoàn thanh niên, của đảng hay không?
Một điều mỉa mai nữa là, Thuỳ Tiên từng là một trong những thanh niên tiên tiến làm theo lời bác, từng được Trưởng Ban Tuyên giáo TW Trương Trọng Nghĩa trao bằng khen năm 2023, lại bị bắt và khởi tố đúng ngày sinh nhật bác - 19/5/2025. Bên công an làm thế này thật là không vuốt mặt đồng chí Nghĩa và bác, quá đáng thực sự luôn á.
Cũng liên quan trong vụ án này c̣n có Quang Linh Vlog bị khởi tố về tội sản xuất và buôn bán hàng giả. Linh cũng từng là Uỷ viên Mặt “ăn chặn” tổ quốc, sau khi bị khởi tố th́ Mặt trận cũng đă “nhanh trí” tuyên bố loại đồng chí Linh ra khỏi tổ chức. Vẫn lại là như chưa hề có chuyện ǵ xảy ra, mặt trận tiếp tục lại trong sạch, vững mạnh, thành viên toàn ưu tú cả.
Thôi th́ đây cũng là dịp để các hội đoàn thanh niên, mặt trận tổ quốc “rút kinh nghiệm sâu sắc”. Chứ thấy chỗ nào có mật là thấy các đồng chí bu vào, chỗ nào có miếng ăn là có dấu răng của mấy cái hội này. Tốt nhất là nên giải tán, đỡ tốn tiền ngân sách, tiền thuế của dân. Giờ th́ thấy nhục và đẹp mặt chưa?
Vơ Tuấn
__________________
|