View Single Post
Old 04-04-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 58
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Default Siêu mẫu ngực bự đang lo bị trọc đầu

Làm tóc quá nhiều khiến tóc trên đầu siêu mẫu ngực bự Jordan bị rụng từng mảng lớn và giờ đây cô nàng rất lo lắng sẽ bị trọc đầu.

Năm vừa qua, Jordan đã chi tới 50.000 bảng Anh chỉ cho việc nối tóc và tẩy màu tóc. Xuất hiện trong các sự kiện, Jordan liên tục thay đổi các màu tóc và kiểu tóc. Việc mái tóc bị “can thiệp” liên tục dẫn tới giờ đây, chúng bị rụng từng mảng lớn.

Jordan đang rất lo lắng về sự “xuống cấp” của mái tóc và một người bạn của siêu mẫu ngực bự cho hay: “Jordan than tóc cô ấy giờ rụng rất nhiều và giờ đây cô ấy bắt đầu lộ những phần da đầu.”



Mái tóc của Jordan đang xuống cấp nghiêm trọng vì liên tục đổi kiểu, đổi màu

Đang thực hiện một show truyền hình thực tế về đời tư nhưng Jordan rất mất tự tin, cô nàng lo lắng về mái tóc không đẹp, móng tay và làn da sần sùi. Đại diện của Jordan cũng đã xác nhận với báo giới là cô mất đi một lượng tóc đáng kể trên đầu.

Người đẹp 32 tuổi Jordan nổi tiếng xứ sương mù bởi vòng ngực “ngoại cỡ” và đam mê làm đẹp. Cô không tiếc tiền chi cho phẫu thuật thẩm mỹ và bơm botox đều đặn hàng tháng.

Hiện tại, Jordan đang hẹn hò với phi công trẻ Leandro Penna, 25 tuổi, người Argentina. Leandro Penna bị bạn bè cho rằng, “dựa bóng” Jordan hòng tìm kiếm danh tiếng.



Jordan ký tặng sách ngày 2/4.

Vĩnh Ngọc
Theo DM

Last edited by jojolotus; 04-04-2011 at 10:07.
jojolotus_is_offline  
Attached Images
 
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.04844 seconds with 10 queries