View Single Post
Old 02-15-2012   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
tonny_thuong's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 79
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
Default Mac Pro mới có thể dùng đồ hoạ Nvidia

Mac Pro mới có thể dùng đồ hoạ Nvidia

Việc dùng hệ thống xử lý đồ hoạ mới giúp cho các ứng dụng chỉ hỗ trợ nền tảng CUDA của Nvidia được cải thiện hiệu suất so với các model hiện tại.

Một nguồn tin của M.I.C Gadget cho biết, Mac Pro mới của Apple sẽ sử dụng đồ hoạ Nvidia thay vì AMD như các thế hệ hiện tại. Nhà sản xuất này cũng có thể thực hiện những thay đổi tương tự trên MacBook Pro mới. Điều này có thể giúp cho các ứng dụng chỉ hỗ trợ kiến trúc CUDA của Nvidia được cải thiện hiệu suất, ví dụ như của Adobe.


Mac Pro mới có thể sử dụng đồ hoạ của Nvidia thay vì AMD như hiện tại. Ảnh: Macgasm.

Thời điểm "Quả táo" tung ra mẫu Mac Pro mới có thể là cuối quý III năm nay. Tuy vậy, khung thời gian nói trên vẫn có thể thay đổi trong tương lai. Apple cũng có thể sử dụng vi xử lý Ivy Bridge trên Mac Pro phiên bản mới thay vì Sandy Bridge E do bị hoãn quá lâu. Tuy vậy, người dùng vẫn phải chờ tới lúc sản phẩm ra mắt mới biết được chính xác mẫu vi xử lý nào được dùng trên đó.

Thanh Tùng

theo sohoa
tonny_thuong_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	macpro-2.jpg
Views:	6
Size:	31.7 KB
ID:	358690  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.05096 seconds with 10 queries