Gần đây, có người tự nhận là con của QN/VNCH (không chứng minh được hư hay thực) thoá mạ những người cùng chiến tuyến trước đây với người cha. Thực ra, trên trang mạng "ảo" ai biết ai, một thằng ca mạng, nhân danh hậu duệ của QN/VNCH, nó chửi "vung xích chó" cũng chỉ có nó và đảng của nó biết.
Sau khi NQ36 thất bại, việt cộng tung nhiều chiêu thức mới để tuyên truyền triệt hạ lớp người chống cộng cực đoan(cccđ) hầu chiêu dụ thành phần trí thức trẻ và tầng lớp giàu có mang tiền và kiến thức về phục vụ cho chúng dưới chiêu bài phục vụ quê hương.
Những bài viết đều nêu cao tính "phản biện" (phản hồi, tranh luận) có nghiă là muốn thành phần cccđ nói chuyện trái phải với chúng, một chiêu thức mới mong thu phục được một số ít người "sao cũng được" (lưng chừng, chao đảo)
"Phản biện" với việt cộng không khác ǵ nói chuyện với thằng "gàn", thằng "dở hơi", thằng "căi chầy căi cối" v́ chúng làm theo đảng và là cái job đang nuôi sống chúng và gđ chúng, không dễ ǵ chúng chấp nhận sự thật. Kami nằm trong thành phần này, chỉ là thằng "sủa" trước, thằng "sủa" sau thôi, để ư sẽ thấy chúng "sủa" sau nhau vài ngày.
Tốt nhất đừng thèm đọc những ǵ công an mạng viết.


:na na: